Lexus RX 2016 dần hoàn thiện danh sách trang bị của mình với hệ thống điều hòa tự động 02 vùng độc lậ có thể điều chỉnh dòng không khí S-Flow, cài đặt nhiệt độ riêng cho hàng ghế trước đi cùng hốc gió phụ phía sau và chức năng lọc bụi bẩn cũng như khử mùi. Với khả năng làm mát sâu và nhanh thì chắc rằng không ai lại muốn rời khỏi xe dưới tiết trời mùa hè đầy oi bức.

Đèn nội thất và cửa sổ trời


Với Lexus thì yếu tố sang trọng là điều không thể thiếu, và để khẳng định “chất” riêng của mình thì thương hiệu xe sang Nhật Bản đã mạnh tay đầu tư cho RX 2016 với dàn đèn nội thất xuất hiện gần như ở mọi nơi, từ các nút bấm bảng tablo, đèn đọc sách phía trước tự động hoặc bật/tắt cảm ứng, đèn trần phía sau, đèn sàn xe, đèn nơi thanh nẹp bật lên xuống, đèn trên các cửa xe cho đến các đèn ở khoang xe phía sau.

Ngoài ra, cả RX200t và RX350 cùng có được cửa sổ trời chỉnh điện một chạm và chống kẹt tự động.

Mở cửa sau và bạn sẽ đến với một khoang hành lý “thênh thang”, không những vậy hàng ghế thứ hai có thể trượt cơ 60:40 và gập tựa lưng 40:20:40 giúp tăng thêm khả năng chuyên chở của RX350 lên rất nhiều. Phụ tùng xe Lexus chính hãng

Các hộc để đồ, khay để ly và nơi để chơi cũng được Lexus bố trí khắp cabin cũng như trên các cửa xe nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của hành khách.

Những tính năng hiện đại của hệ thống điều hòa
Điều khiển đồ họa trực quan
Ngoài việc thao tác sử dụng với các phím bấm chức năng ngay trên bảng taplo trung tâm, hệ thống điều hòa trên Lexus LS cho phép thao tác sử dụng trên màn hình trung tâm 12,3 inch EVM (Electro Multi Vision) thông qua bàn rê chuột Lexus Touch Pad. Hành khách ở phía sau cũng có thể tự lựa chọn nhiệt độ, chế độ cho mình (cùng các chức năng matxa) thông qua bệ tỳ tay trung tâm đặt tại chính giữa 2 ghế sau.

Giao diện sử dụng của hệ thống điều hòa rất trực quan, được đồ họ bằng hình ảnh sắc nét và mô tả chi tiết cách thức – trạng thái hoạt động của từng chức năng. Phụ tùng xe Lexus

Hệ thống điều khiển nhiệt độ độc lập 4 vùng
Hệ thống kiểm soát luồng không khí độc lập dành cho 4 chỗ ngồi tối ưu hóa nhiệt độ đến từng vị trí ngồi trên xe. Nghĩa là tại mỗi vị trí ngồi, lái xe hoặc hành khách có thể tự động đặt nhiệt độ phù hợp với thân nhiệt của mình.

Cấu trúc buồng khí đa lớp trên/dưới được kết hợp với cấu trúc cửa xe giúp điều chỉnh luồng không khí đồng thời giảm thiểu ảnh hưởng lẫn nhau của nhiệt độ thổi khí ở mỗi ghế