Mâm độ MSX - Mâm Kuni 5 cây đôi
Mâm kuni hay còn gọi là mâm nhện hiện đang khá hot trên thị trường độ xe máy. Với kiểu dáng bắt mắt và phù hợp cho phong phú dòng xe hiện hành Hiện nay. Đặc biệt, các dòng xe kiểu dáng lùn phong cách thể thao mini như MSX và Benelli cũng hợp lý gắn mâm kuni chuẩn zin. Cùng xem Tham khảo qua hình ảnh Dưới đây nhé!
Đối với mâm zin của xế yêu Honda MSX, phong phú anh em đánh giá thiếu sự cụ thể và cần thay thế cặp mâm khác để có thể giúp xế cưng của mình thu hút hơn. Tuy nhiên đến tận nay, dòng mâm kuni mới có thể ra mắt dòng sản phẩm lắp chuẩn cho xế yêu MSX. Sau khi lắp mâm kuni 5 cây đôi xế cưng trông khác biệt và nổi bật hơn nhờ vào cặp mâm mới. Bạn có thể cảm giác được sự mạnh mẽ, tự tin và đẹp mắt ngay khi vừa lắp xong sản phẩm lên xe.
Bạn có thể đặt hàng online hoặc đến ngay Cửa hàng phụ tùng xe máy Hoàng Trí để lắp cặp mâm kuni cho chiếc xe MSX của mình với các màu sắc: đen, trắng, vàng, đỏ và xanh dương. Chúng tôi có tư vấn dịch vụ COD cho các đơn hàng trên toàn quốc. Bạn có thể đặt hàng trên các kênh bán ra ngoài hàng của Hoàng Trí Racing Shop:
nơi 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, q11, Hồ Chí Minh
nơi 2: 586 Phạm Thế Hiển, q.8, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

Honda MSX sau khi thiết lặp cặp mâm kuni 5 cây đôi

Xế cưng trông nổi bật hơn và trông xe mạnh mẽ hơn

Cùng phối hợp với các món độ kiểng xe khác mang đến một set đồ độc lạ

Cận cảnh mâm kuni 5 cây đôi phía sau với bánh to

Còn đây là mâm trước đầy sức hút với người nhìn