Xe nâng nói chung và xe nâng Pallet nói riêng được chia theo thành những nhóm nào, công dụng chức năng từng nhóm ra sao?

Dựa vào công dụng, chức năng và cơ cấu hoạt động, xe nâng nói chung được chia thành 7 nhóm căn bản.
Xem >>> xe nâng Container

Nhóm 1: Xe nâng pallet điện ngồi/đứng lái thường ngày
Xe nâng nhóm này được trang bị lốp đặc hoặc lốp hơi. Các xe nâng lốp đặc được sử dụng trong kho trên sàn trơn. Xe nâng lốp hơi thường được sử dụng ngoài trời.
Những chiếc xe này được cung cấp nguồn điện từ pin công nghiệp, dùng hệ thống lái và hệ thống nâng hạ. Vận hành linh hoạt, nhóm xe này được sử dùng các từ bến tải đến kho lưu trữ. Những nơi cần đảm bảo về tiêu chuẩn khí thải một mực.

Nhóm 2: Xe nâng pallet điện cho lối đi hẹp
Xe nâng này dành cho các kho vận hành lối đi hẹp hoặc rất hẹp. Điều này giúp tối đa hóa việc dùng không gian lưu trữ. Dòng xe này có các tính năng độc đáo được thiết kế để giảm thiểu không gian vận hành xe và để cải thiện tốc độ và hiệu quả.

Nhóm 3: Xe nâng pallet điện tầm thấp tự động hoặc bán tự động
Xe nâng pallet điện bán tự động là những xe nâng tay điều khiển, có tức thị người điều khiển ở phía trước của xe và điều khiển vận hành phê chuẩn một cần điều khiển. Những chiếc xe này chạy bằng pin, và các đơn vị công suất nhỏ hơn dùng pin công nghiệp.
Xe nâng pallet điện tự động là những xe có chức năng, cấu tạo tương đương như trên, nhưng cho phép người điều khiển ngồi hoặc đứng trên xe khi vận hành.

Nhóm 4: Xe nâng động cơ đốt trong lốp đặc
Những xe nâng này được dùng bên trong trên sàn khô mịn để vận tải tải pallet đến và đi từ bến tải và khu vực lưu trữ. Xe nâng lốp đặc thấp hơn mặt đất so với xe nâng có lốp khí nén. Do đó, những chiếc xe nâng này hữu dụng trong các nơi có chiều cao thấp, tiêu biểu là trong lòng container.

Xem >>> http://samcovina.com/ban-xe-nang-cu-tai-tphcm.html

Nhóm 5: Xe nâng động cơ đốt trong lốp hơi
Những chiếc xe tải này thường thấy nhất trong các bến tải cảng. Chúng có thể được dùng cả bên trong hoặc bên ngoài cho hồ hết mọi loại áp dụng. Do khuôn khổ công suất lớn của loạt xe nâng này, chúng có thể chuyển vận các cont hàng nhỏ cho đến các container 40 feet.
Những chiếc xe nâng này có thể được cung cấp năng lượng từ động cơ đốt trong và có khả năng dùng với hệ thống nhiên liệu khí đốt LPG, xăng, diesel và khí nén.

Nhóm 6: Máy kéo động cơ đốt trong và điện
Những chiếc xe này rất linh hoạt và có thể được sử dụng trong nhiều áp dụng. Chúng có thể được trang bị động cơ đốt trong để dùng ngoài trời hoặc động cơ điện chạy bằng pin để dùng trong nhà.

Nhóm 7: Xe nâng địa hình gồ ghề
Xe nâng địa hình gồ ghề được trang bị lốp nổi lớn để dùng ngoài trời trên các bề mặt khó khăn. Chúng thường được dùng tại các công trường xây dựng để chuyển vận và nâng nguyên liệu xây dựng đến các địa điểm công việc khác nhau. Chúng cũng phổ biến với bãi gỗ và tái chế tự động.
Nhu cầu về xe nâng pallet các loại, vui lòng liên quan Samco Vina để được tham mưu miễn phí và có giá tốt nhất.
Xem thêm >>> Bán container cũ

Công ty cổ phần SamcoVina
MST: 0313121108
Địa chỉ: 26/11 Đại lộ Bình Dương, KP Trung, P. Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương
Email: sales@samcovina.com
Hotline: 0903 695 688