Quạt gió động cơ được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất linh kiện, phụ tùng xe BMW tại Đức. Quạt gió động cơ có nhiệm vụ thổi khí nóng ra ngoài giúp làm mát động cơ đảm bảo tuổi thọ lâu bền cho động cơ trong quá trình di chuyển.

Quạt làm mát động cơ là một phần quan trọng của xế hộp, giúp động cơ làm việc ổn định trong bất cứ điều kiện nào. Tuy nhiên, vào những ngày trời nóng mà quạt làm mát động cơ hoạt động liên tục thì tiếng kêu từ khu vực quạt làm mát phát ra rất khó chịu.

Đặc điểm của Quạt gió động cơ
Là sản phẩm thay thế cao cấp được các nhà chuyên gia Cũng giống như van hằng nhiệt. Quạt gió động cơ cho xe BMW cần được điều khiển sao cho nó cho phép động cơ luôn duy trì ở nhiệt độ ổn định, được điều khiển bằng công tắc hằng nhiệt hoặc bằng máy tính động cơ thông qua các cảm biến nhiệt, và những quạt này chỉ hoạt động khi nhiệt độ nước làm mát cao hơn mức định sẵn. Khi nào nhiệt độ thấp hơn mức định sẵn thì những quạt đó tự tắt.

Hiện tượng phát ra tiếng kêu từ khu vực quạt làm mát gây khó chịu cho người dùng có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau. Và những bước sau đây là các thao tác cơ bản để hỗ trợ bạn "sơ cứu" cho chiếc "xế cưng" BMW của mình.

1. Trước hết, cần loại trừ các nguyên gây nên cho phần cơ học thông thường như: lỏng cánh, cánh bị thay không đúng chuẩn, dơ ổ bi, cánh nhựa bị cong vênh do nhiệt… bằng cách kiểm tra các bộ phận. Và đảm bảo rằng mọi thứ vẫn đang hoạt động ổn định.

2. Sau khi đã loại trừ như trên, tình huống của bạn có thể rơi vào vấn đề sau đây:

Xe đã sử dụng lâu, các khoang kín bị hở hay bị nứt tạo nên hiện tượng rung cộng hưởng do cánh quạt đẩy gió tạo nên. Ở các vùng tốc độ quạt thấp (mát trời) không xuất hiện hiện tượng này. Khi trời nóng quạt được tự động điều khiển chạy nhanh hơn và tạo nên hộp công hưởng tiếng động.

Để sửa chữa có thể bạn phải đem xe ra các ga ra tín nhiệm đề nghị họ kiểm tra và làm lại vỏ bọc khoang động cơ, quét và dán các lớp keo cách nhiệt và các lớp cách âm. Đồng thời xem xét các chỗ nứt rạn của vách chắn giữa khoang động cơ và khoang người ngồi.


Để đảm bảo chất lượng sản phẩm thay thế quạt dàn nóng xe 325i được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất phụ tùng xe BMW tại Đức. Được nghiên cứu chế tạo và sản xuất bởi các chuyên gia hàng đầu của hãng có nhiệm vụ giúp làm mát cho động cơ xe giữ cho nhiệt độ động cơ luôn ở mức vừa phải giúp động cơ xe hoạt động ổn định tốt nhất, kéo dài và làm tăng tuổi thọ của động cơ xe.

CÔNG TY TM & DV EUPARTS
CS1: 10B, Võ Chí Công, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
CS2: 418-N03T8, Khu Ngoại Giao Đoàn, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
Website: https://euparts.vn
Hotline: 0902 118 141