Nhà phân tích Daniel Ives của Wedbush tin rằng Apple sẽ ra mắt AirPods 3 trước kỳ nghỉ lễ năm nay. Tai nghe không dây sẽ có một số cải tiến về thiết kế và có mức giá cao hơn do thiết kế chống nước của chúng.

Apple đã cập nhật AirPods vào đầu năm nay nhưng những cải tiến chủ yếu liên quan đến thời lượng pin và giảm độ trễ. Không có cải tiến liên quan đến thiết kế hoặc chất lượng âm thanh. Những chiếc AirPod này được cho là sẽ ra mắt vào năm ngoái nhưng Apple đã phải trì hoãn việc ra mắt vì một số lý do.

Chúng tôi đã được nghe về việc Apple làm việc trên một cặp AirPods mới với thiết kế chống nước khá lâu. Nó cũng sẽ có một lớp phủ bề mặt mới cho độ bám tốt hơn. Các báo cáo cũng tuyên bố rằng AirPods thế hệ thứ ba sẽ có tính năng khử tiếng ồn chủ động , mặc dù nhà phân tích Ives không đưa ra bất kỳ khiếu nại nào như vậy trong ghi chú của mình.

Cuối cùng từ góc độ sản phẩm mới, chúng tôi hy vọng AirPods phiên bản 3 mới sẽ được ra mắt vào cuối năm trước kỳ nghỉ lễ với những chiếc AirPods này dự kiến ​​sẽ có một số cải tiến về thiết kế và sẽ không thấm nước với mức giá cao hơn.

>> iPad 2018
>> iPad Pro
>> iPad Air 2

Apple cung cấp Powerbeats Pro dưới nhãn hiệu Beats, cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội, thiết kế chống nước và cải thiện độ vừa vặn và hoàn thiện so với AirPods thông thường. Tuy nhiên, chúng cồng kềnh hơn và được sử dụng để sử dụng chắc chắn so với AirPods.

Hoàn toàn có thể giống như năm ngoái, Apple cuối cùng đã trì hoãn việc ra mắt AirPods 3 do một số vấn đề sản xuất. Nếu không, với sự phổ biến của tai nghe không dây, tôi hy vọng chúng sẽ bị thiếu hụt trong ít nhất vài tháng đầu sau khi ra mắt.