Kawasaki Ninja 400 độ combo thùng Givi chính hãng
Thùng givi chính hãng đang dần trở thành một món phụ kiện không thể thiếu cho những anh em yêu thích phượt và những anh em sở hữu những xế cưng không có cốp xế yêu. Giải quyết được vấn đề không có không gian trên những xế cưng này, có thể để thêm được khá đa dạng vật dụng cá nhân cho một chuyến đi dài ngày. Xem qua combo thùng givi chính hãng gắn Ninja 400.
Combo sản phẩm bao gồm:
- Baga sau: Sản phẩm gắn kèm theo để có thể thiết lặp thùng sau givi chính hãng
- Thùng hông E22N (2 cái): dung tích 22 lít, chất liệu nhựa ABS.
- Thùng sau E30RN: dung tích 30 lít, chất liệu nhựa PP.
- Khung gắn thùng hông: Sản phẩm gắn kèm theo để có thể thiết lặp thùng hông givi chính hãng
Thùng givi chính hãng - giải pháp cho những chuyến phượt:
hiện tại, khái niệm phượt có lẽ khá rộng rãi và được nhiều người biết đến. Phượt là loại hình du lịch mà chuyến đi do bạn tự lên kế hoạch và tự tiến hành. Khác với hình thức du lịch theo tour ở chỗ du lịch theo tour do bên cung cấp dịch vụ giúp bạn tiến hành chuyến đi bằng cách lên chương trình, đặt khách sạn, đặt dịch vụ ăn uống, đặt chỗ tham quan. Nên việc phải mang theo khá phong phú vật dụng cá nhân là điều hoàn toàn vừa phải.
Thế nên, trang bị combo thùng givi góp phần cho chuyến đi của bạn được thoải mái và thú vị hơn. Giúp bạn mang theo đầy đủ các vật dụng, linh kiện để có thể thỏa sức sống ảo với những pô hình tuyệt đẹp trong suốt chặn đường. Sau những chuyến đi, bạn có thể tháo ra một cách dễ dàng và cũng dễ dàng thiết lặp ở những lần phượt tiếp theo.
Ngoài chức năng để được nhiều vật dụng cá nhân thì combo thùng givi chính hãng còn mang lại vẻ hầm hố, cá tính dành cho chủ xế yêu khi gắn trọn bộ sản phẩm thùng givi chính hãng. Bạn có thể tìm mua sản phẩm chỉnh hãng tại Địa chỉ đồ chơi xe máy Hoàng Trí:
nơi 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, p.8, Q.11, Thành Phố Hồ Chí Minh
nơi 2: số 586 Phạm Thế Hiển, Q.8, Quận 8, HCM
Điện thoại: 0909 4747 13 - 0909 5030 25
Lưu ý: Có thể chọn các thùng khác thay thế (Tùy vào thùng chi phí có thể thay đổi)

Kawasaki Ninja 400 lên full option thùng givi chính hãng

Sản phẩm chỉnh hãng đến từ nhãn hàng Givi

Bên trong thùng Givi E22N

Thùng sau givi có thể chứa được 1 nón bảo hiểm full face