Tại sao nên mua xe nâng cũ? Ưu và nhược điểm của xe nâng cũ so với xe nâng mới 100% là gì? Câu trả lời là điều mà mỗi doanh nghiệp đều cần khi quyết định đầu tư xe nâng hàng, làm thế nào để cân bằng được chi phí và hiệu suất thu về.

Xem >>> xe nâng Pallet

Phụ thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng, tình hình tài chính, mà quyết định lựa chọn xe nâng hàng mới hoặc cũ.

Nếu doanh nghiệp lớn, có khả năng tài chính ổn định và nguồn hàng ra vào kho đòi hỏi sự vận hành liên tục, trôi chảy với cường độ cao thì xe nâng mới 100% là lựa chọn tối ưu và dễ dàng.

Ngược lại, với số vốn đầu tư cho xe nâng ban đầu có phần hạn chế, cường độ làm việc tại kho cũng không cao doanh nghiệp nên hướng đến giải pháp dùng xe nâng cũ:

Xe nâng cũ có chi phí đầu tư ban đầu thấp thời gian khấu hao nhanh: thông thường, 1 chiếc xe nâng cũ còn mới trên 80% có giá thành khoảng từ 30-70% so với xe nâng mới 100%. Do đó, nếu doanh nghiệp đủ khả năng mua 1 chiếc xe mới thì có thể mua được 2 đến 3 chiếc cũ, giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất làm việc phù hợp.

Xe nâng cũ dễ mua: hiện nay tại thị trường trong nước, xe nâng cũ chiếm thị phần cao với rất nhiều nhà cung cấp, đa dạng chủng loại, mẫu mã, các thương hiệu lớn như Toyoya, Linde, Hyster…

Xe nâng cũ dễ sửa chữa và tìm phụ tùng thay thế: các đội ngũ kỹ thuật xe nâng qua thời gian, tích luỹ kinh nghiệm sửa chữa các dòng xe đã qua sử dụng, có đời thấp hơn so với xe mới. Phụ tùng xe nâng cũ phần lớn có sẵn và dễ tìm.Xem >>> http://phuongnamphat.com/en/product-...ooring-plywood

Tuy nhiên, khi chọn sử dụng xe nâng cũ, doanh nghiệp cũng cần lưu ý những điểm sau:

– Xe nâng đã qua sử dụng và bị hao mòn máy móc theo thời gian, đã trải qua quá trình đại tu sửa chữa trước khi bán đi, vì vậy cần lựa chọn xe kỹ lưỡng, đảm bảo chế độ bảo hành sau mua tốt nhất.

– Quan trọng hơn, nếu là xe nâng điện thì bình điện cần đảm bảo được công suất, thời gian sử dụng cao. Thông thường từ 5-7 tiếng hoạt động liên tục để đảm bảo công việc không bị gián đoạn. Ngoài ra doanh nghiệp hoàn toàn có thể đầu tư bình điện mới 100%, tăng hiệu suất sử dụng cao nhất.

– Lựa chọn nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín để được tư vấn chọn xe phù hợp, giá cả tốt và có chế độ hậu bán hàng tận tâm.

Kết luận: tuỳ theo khả năng, nhu cầu và mục đích sử dụng mà quyết định xe mới hoặc xe cũ là phù hợp.

Khách hàng có thể liên hệ Samcovina.vn để được tư vấn trực tiếp tại kho. Cung cấp số lượng đa dạng các dòng xe có sẵn, nhập khẩu châu âu với giá thành rẻ. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và tận tình.

Xem >>> Cho thuê xe nâng điện

Công ty cổ phần SamcoVina

MST: 0313121108

Địa chỉ: 26/11 Đại lộ Bình Dương, KP Trung, P. Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Email: sales@samcovina.com Hotline: 0903 695 688