Bán xe nâng điện cũ tại Bình Dương

Công ty Cổ phần Samcovina chuyên bán và cho thuê xe nâng cũ giá tốt, du nhập chính hãng Châu âu, còn mới trên 80% tuyệt đối an toàn và tiện lợi cho khách hàng khi dùng.

Xem >>> Cho thuê xe nâng điện

Tại samcovina xe nâng luôn có sẵn, đầy đủ chủng loại forklift, reach truck, pallettruck…thuộc các thương hiệu lớn như toyota, BT, linde, hyster, caterpillar… Với đẵn là các dòng xe điện, sau đó là xe động cơ diesel và gas.

Đến với samcovina khách hàng được tham vấn trực tiếp tại kho để có thể tuyển lựa được giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất. Cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, môi trường làm việc tận tình, thân thiện, khách hàng hoàn toàn yên tâm dùng dịch vụ cả trước và sau mua.


Xem >>> http://samcovina.com/ban-xe-nang-cu-tai-tphcm.html

Xe nâng cũ giá tốt tại samcovina đáp ứng được hết thảy nhu cầu của khách trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ khâu đóng và rút cont hàng đến khâu chuyển vận sắp xếp hàng trong các kho thường, kho lạnh đến kho đặc biệt có chuồng tiêu kệ hẹp đến 1,6m. trọng tải các xe từ 1500 – 6000 kg với chiều cao nâng ứng từ 125mm đến 11500mm.

Để cung cấp đầy đủ các chủng loại xe nâng, phụ tùng xe cơ giới chuyên chở, nâng hạ sản xuất chính hãng bởi các nước EU, Thụy Điển, chúng tôi đã hợp tác chém đẹp với mạng lưới các nhà sản xuất và cung ứng phụ tùng xe cơ giới nâng hạ uy tín trên thế giới. Đối với những sản phẩm khan hiếm, khó cữ chúng tôi có thể cung cấp trong vòng 24h, đặt hàng với chất lượng bảo đảm và giao hàng đúng thời kì.

Xem >>> Xe nâng Cat


CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

MST: 0313121108

Địa chỉ: 26/11 Đại lộ Bình Dương, KP Trung, P. Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Email: sales@samcovina.com