BẰNG LÁI B2 LÀ GÌ?
lệ phí học bằng lái xe b2 Bằng lái xe B2 là loại bằng lái xe phổ thông nhất, điều khiển xe dưới 9 chỗ ngồi tính cả tài xế, xe tải dưới 3500kg, và có thời hạn 10 năm. Loại bằng lái xe này phổ biến nhất bởi vì nhu cầu về bằng lái xe 4, 5, 7 chỗ, các loại xe du lịch, gia đình là rất lớn. Chính vì thế số lượng tài xế được cấp loại giấy phép lái xe B2 là rất nhiều.
Theo luật giao thông đường bộ Việt Nam thì bằng lái xe B2 có thời hạn 10 năm, còn bằng lái xe B1 chỉ có thời hạn 5 năm. Còn các loại bằng lái xe C, D, E… là các loại giấy phép lái xe kinh doanh vận tại có quy định quyền điều khiển. Giấy phép lái xe B1 và B2 được quyền điều khiển các loại xe thông dụng nhất là 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ. Như vậy là bằng lái xe B1 không được hành nghề lái taxi nhé. ????
NHỮNG AI NÊN HỌC BẰNG LÁI B2
Nếu mục đích học lái xe để lái xe trong gia đình, cơ quan thì bạn nên học ngay bằng lái B2, vì bằng lái B2 có thời hạn dài hơn, là 10 năm, còn bằng lái B1 chỉ có thời hạn 5 năm. Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo bằng lái B1 và B2, bạn nên tìm những trung tâm đào tạo bằng lái B2 thực sự tốt và chuyên nghiệp, các trường dạy lái xe chính thống và được cấp phép.

HỌC BẰNG LÁI XE B2 Ở ĐÂU THANH HÓA
Bạn đang cần học bằng lái xe ô tô hạng B2, bạn đang cần một nơi đào tạo lái xe uy tín và chất lượng, bạn đang loay hoay chọn một trường học lái xe…những vấn đề bạn thắc mắc sẽ được giải đáp trong hôm nay. Trường đào tạo lái xe ô tô quân đội là một trường với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và đào tạo lái xe thuộc trong quản lý của quân đội tạo nên sự uy tín và chất lượng trong công tác quản lý cũng như giẩng dạy, trường đào tạo lái xe ô tô quân đội cho ra đời những lớp học viên đầy chất lượng nắm rõ luật – vững tay lái và đặc biệt trường cam kết với học viên là tỉ lệ đậu cao thông qua sự giảng dạy đầy nhiệt huyết của quý thầy tại trường.
Giai đoạn 1: học lý thuyết
Học viên được học luật giao thông đường bộ, quy tắc giao thông cơ bản, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.
Trung tâm có các lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần , học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.
Đối với những học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, chúng tôi có hỗ trợ giáo viên đến dạy tận nhà cho học viên.
Giai đoạn 2: học thực hành
Học thực hành 1 học viên/xe.
Học viên được học thực hành lái xe đường trường, lái xe trong thành phố và lái xe trong bãi tập sa hình của trung tâm học lái xe Thanh Hóa.
Trung tâm cam kết dạy thực hành cho đến khi học viên có thể lái xe một cách tự tin và thành thạo.
Theo chương trình học bằng lái xe ô tô hạng b2 thì mỗi học viên sẽ được giáo viên kết hợp cả lý thuyết lẫn thực hành nên giúp cho học viên dễ hiểu hơn và học viên có thể tự sắp xếp lịch học sao cho phù hợp với công việc của mình chứ không phải gò bó như những trung tâm khác.
Chi phí thi bằng lái xe ô tô trọn gói - Cam kết không phát sinh thêm bất cứ một khoản chi phí nào khác trong quá trình học.
Thời gian để học lái xe ô tô hạng b2 sau khi đăng ký từ lúc khai giảng khóa học cho đến lúc thi: chỉ mất khoảng 3 tháng (hạng B2).
Miễn phí bộ tài liệu học lái xe gồm có: đĩa VCD thi trắc nghiệm lý thuyết và sách gồm 405 câu hỏi lý thuyết.
Được học luôn ngay sau khi đăng ký không phải chờ đợi
Hỗ trợ học viên đóng học phí làm 3 lần