nơi thay màn hình cảm ứng iphone x chính hãng được du nhập

Thay màn hình iphone x không chỉ đòi hỏi công nghệ viên phải am hiểu chuyên sâu về các chi tiết trên trang bị di động. Mà mọi thao tác tháo sửa, thay, buộc phải phải thật tỉ mỉ và chu đáo thì mới đem đến chất lượng tốt nhất cho người dùng.Ntrình độ chuyên môn giỏi, đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề lâu năm. Đây còn là một trong những chỗ thay điện thoại iphone x giá rẻ. Chuyên cung cấp linh kiện, phụ kiện giá rẻ, có thể giúp bạn an tâm thay màn mới, hay khắc phục triệt để gần như các sự cố hư hỏng đang xảy ra trên trang bị iphone x.

Thay màn hình iphone x giá rẻ được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp, có căn nguyên nguyên do rõ ràng. Bảo hành 12 tháng, cam kết hoàn tiền 100% nếu các bạn không chấp thuận về địa điểm.

màn iphone x giá bao nhiêu tiền?đem lại cho người dùng chi phí rẻ nhất so với thị trường. Giảm ngay 100.000đ dành cho học sinh, sinh viên, người mua tài xế công nghệ.

>>> Xem bảng giá chi tiết: Thay màn hình cảm ứng iphone x

>>> địa chỉ qua Hotline: 1900 2261 để được tư vấn và tương trợ trực tiếp.

Thay màn hình cảm ứng iphone x trong những trường hợp nào?

-Trong giai đoạn dùng, iphone x bị rơi rớt, va chạm với những vật sắc, cứng, khiến màn hình bị nứt vỡ.
-màn hình bị loang màu, chảy mực, xuất hiện nhiều điểm chết, đốm đen.
- iPhone x không lên hình, chỉ thấy một màu đen dù rằng vẫn nghe thấy chuông báo tin nhắn hay cuộc gọi đến.
-Có thể trước đó người mua đã từng thay phải hàng nhái, dẫn đến vừa thay xong màn hình cảm ứng lại tiếp diễn hư hỏng. Xuất hiện sọc ngang, sọc dọc, đơ, liệt cảm ứng.

màn hình iphone x bị sọc

showroom thay màn hình cảm ứng iphone x chính hãng, lấy liền. Thay màn iphone x, các bạn có thể nhận máy ngay trong vòng 45 phút. gần như trật tự sửa chữa và chữa đều được kiểm soát chặt chẽ. Cam kết tuyệt đối không bao giờ xảy ra trạng thái luộc đồ hay tráo đổi linh kiện của người mua. Chính do vậy, không chỉ riêng iphone x mà tất cả phần lớn các cửa hàng thay màn iphone x đều được phần nhiều người mua tin tưởng và lựa chọn.


người mua thay màn cảm ứng tại cửa hàng. Luôn mong muốn mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng, cũng như chất lượng chỗ chính hãng. Khi thay màn hình cảm ứng tại chỗ chúng tôi cam kết:

Chỉ dùng linh kiện chính hãng, đạt chuẩn chất lượng của nhà cung cấp.
Bảo hành lên đến 12 tháng, giảm giá 1 đổi 1 nếu phát sinh do lỗi kỹ thuật.
Giá thay màn iphone x luôn được cập nhật với mức rẻ nhất ở thời điểm hiện nay. Miễn phí 100% tầm giá kiểm tra và vệ sinh máy.
Giảm 200.000đ dành cho các bạn tiêu dùng từ 2 showroom trở lên.
Giảm 10.000đ dành cho khách hàng thân thiết tại dịch vụ.
Cảm nhận của khách hàng về nơi

trật tự thay màn hình cảm ứng iphone x tại cửa hàng.

hấp thụ máy từ các bạn, sau đó kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra lỗi.
Đưa ra biện pháp giải quyết tốt nhất, hẳn nhiên giá tiền dịch vụ sửa.
Sau khi các bạn đồng ý, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay màn cảm ứng.
công nghệ viên rà soát chăm chút màn hình cảm ứng, cùng với các chức năng về phần mền, phần cứng. Đảm bảo hoạt động ổn định trước khi bàn giao máy cho khách hàng.
các bạn nhận máy, trả tiền và ghi phiếu bảo hành. https://phonecare.vn