Khóa thông minh cho Sonic
Một mẫu sản phẩm được cải tiến cho Sonic đó là khóa chống trộm thông minh giúp bảo quản chiếc xe. Ổ khóa smartkey version 2 lắp cho Sonic đang có mặt tại Hoàng Trí Racing Shop. Sản phẩm mang đầy đủ những tính năng từ phiên bản trước đó, điều đặc biệt ở phiên bản này đó là sự nâng cấp ở bản thiết kế, sản phẩm mang một diện mạo vừa phải thích hợp với vị trí đặt ổ khóa của xe. Sản phẩm còn cho thấy tính thẩm mỹ cao, vừa khít tạo nét đẹp không tỳ vết khi lắp smartkey cho loại xe này. Còn công dụng thì không còn gì phải bàn đến nữa, sản phẩm giúp chúng ta có thể phòng chống được trộm cướp, giúp bạn an tâm hơn không còn phải lo sợ gì đến vấn đề mất cắp xảy ra cả.

thông minh lắp cho Sonic
Tính năng chống dắt chiếc xe
Đây là tính năng tiện dụng giúp bạn yên tâm khi đi vào shop, quán ăn, café, chiếc xe bạn sẽ được thiết lập chống dắt xe chỉ cần bạn nhấn nút giữa trên remote remote thì đèn LED trên ở smartkey sẽ chớp màu đỏ. Nếu ai đó vô tình va chạm nhẹ vào chiếc xe thì chiếc xe bạn sẽ vang lên âm thanh bao động, thông báo có sự xâm phạm ngoại hình lên xế yêu bạn.
Để tắt báo động chống dắt xế yêu, bạn chỉ cần lại gần xế yêu và nhấn vào nút giữa trên điều khiển remote.
Tính năng tìm chiếc xe trong bãi
Để tìm xe một cách dễ dàng trong bãi, bạn chỉ cần nhấn nút trên cùng (biểu tượng hình chiếc xe), xế yêu của bạn sẽ báo tín hiệu tít tít và đèn xi nhan chớp theo.
Tích hợp thêm Tính năng chống quên tắt khóa xe ( tuỳ chọn )
Tính này cực kỳ tiện lợi khi bạn quên tắt máy xế yêu, và mang Romote remote đi xa khoảng 2 mét, thì xi nhan trên xế yêu sẽ chớp và tiếng báo động hú không ngừng, nhắc nhở bạn quên tắt khóa xe
Để tắt báo động, thì bạn chỉ cần mang remote remote đến gần ổ khóa, xế yêu sẽ tự động ngắt báo động.
Tích hợp thêm Tính năng chống cướp xe ( tuỳ chọn )
Nếu bạn đang chạy xế yêu trên đường xui phải gặp bọn cướp dàn cảnh nhằm lấy chiếc xe bạn. Đầu tiên, bạn hãy bình tĩnh, sau đó thì hãy chạy thật nhanh để thoát thân nhằm tránh bọn chúng đánh đập bạn.
Tại sao, bạn phải chạy ! Đơn giản trên smartkey đã có tính năng chống cướp, nếu chiếc xe đang nổ máy mà điều khiển điều khiển trong bạn đồng hành cách xa xế yêu 8 - 10 mét, chiếc xe sẽ tự động ngắt điện, hệ thống báo động hú và đèn xi nhan sẽ chớp không ngừng, và bọn cướp hoàn toàn trở nên vô dụng, không thể lấy chiếc xe bạn chạy được. Đây là một tính năng cực hay, một sự tiến bộ của dòng sản phẩm khoá chống trộm.
Ổ khoá thông minh phiên bản 2.0 hiện đang có mặt tại Cửa hàng đồ chơi xe máy Hoàng Trí, để biết thêm chi tiết sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0909 50 30 25 - 0909 47 47 13. địa chỉ phụ kiện xe máy Hoàng Trí xin hân hạnh được phục vụ.
Lưu ý: Giá trên chưa gồm núm nhôm trang trí ổ khoá như trong ảnh.
các bạn có thể tìm kiếm thêm cùm công tắc bên phải PCX cho Sonic.