Thực tế, xe nâng không giống như các dòng xe khác, do đó việc vận hành đòi hỏi bạn phải trải qua khóa đào tạo tích lũy những kĩ năng cần thiết. Đối với những người đã có kinh nghiệm lái xe nâng sẽ dễ dàng hơn khi vận hành, song nếu bạn là người mới bát đầu, sẽ khá là vất vả để có thể vận hành trơn tru thiết bị này, đặc biệt là dòng xe nâng người.

Một vài mẹo nhỏ giúp bạn lái xe nâng người an toàn và an tâm hơn.

1 .Những lưu ý cần thiết khi vận hành xe nâng hàng

Trước khi khởi động hãy đảm bảo rằng khu vực xung quanh an toàn và không có vật cản trờ quá nhiều, xác định được hướng đi sẽ dề dàng hơn khi di chuyển hàng hóa. Kiếm tra máy móc động cơ, làm quen với bảng điều khiển và chỉ số đồng hồ

Xem >>> Cho thuê xe nâng điện


Hãy chác chắn râng bạn đã ổn định chỗ ngồi cũng như quan sát được vị trí của càng nâng, hàng hóa được đóng gói chắc chắn..

Lưu ý tốc độ vận hành của xe nâng, nếu trong kho xưởng thì 5km/h sẽ phù hợp. đồng thời cần chỉnh cần số ở chế độ lùi, tiến trước khi tăng tốc. Điều này khá cần thiết đối với người lái chưa "cứng".

Trong lúc di chuyến bạn nên hạn chế nâng hạ càng nâng, việc này đối với những "tay lái non” sẽ khá nguy hiểm, có thể làm rơi hàng hóa và ảnh hưởng đến người xung quanh.

Khi đã lái quen, bạn nên sang số liên tục, điều này giúp xe hoạt động êm ái và nâng cao tuổi thọ hơn


Xem >>> http://phuongnamphat.com/dich-vu-don...cat-lai-tphcm/2. Xe nâng người và những điêu cần lưu ý

Khác với xe nâng hàng, nếu bạn là người mới bắt đầu, sẽ khá khó khăn đế vận hành được thiết bị xe nâng người. Đặc biệt đối với dòng xe làm việc trên cao, bởi khi này chính bạn sẽ quyết định sự an nguy của bản thân. Do đó cần thận trọng và được trang bị đầy đủ kiến thức, kĩ năng vận hành thông qua các khóa đào tạo.

Hãy làm quen với các bộ điều khiển, các nút an toàn, hệ thống còi báo, đèn... trước khi vận hành. Hãy chác chán trong lúc hoảng loạn bạn vần nhớ được vị trí của chúng, đặc biệt đôi với dòng xe nâng người boomllft.

Đối với xe thang nâng người bạn sẽ không cần quá lo láng, dòng xe này khá dễ dàng để sử dụng, chỉ cần vài thao tác là bạn đã có thế vận hành, ngoài ra độ cao nâng trung bình sẽ không khiến bạn quá sợ hãi khi có sự cố. Tuy nhiên, cũng nên trang bị kiến thức trước khi vận hành để đảm bảo độ an toàn tối đa.

Hãy chắc chắn rằng bạn biết môl trường làm việc của thiết bị nâng hạ, nghĩa là dòng xe này có phù hợp và có những thế mạnh gì dành cho những địa hình khác nhau. Chẳng hạn đối với công trường có nhiều vật cản trờ thì xe nâng người dạng khớp gập sẽ phù hợp hơn so với dòng boomlift.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chí mua, thuê xe nâng người với giá hợp lí, kết hợp với công tác đào tạo cấp bằng chứng nhận lái xe nâng người an toàn thì Olympia sẽ là gợi ý không tồi chút nào.

Xem >>> xe nâng điện

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

Cầu Bà Cua đường Vành Đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM (gần ngã ba Cát Lái)

Phòng kinh doanh: ĐT: 028 668 59 349