Pô e trong suốt Vision
Lốc máy trong suốt Vision là một món đồ chơi hot dành cho những anh em thích chơi đồ độc lạ. Với tính năng trong suốt chắc chắn sẽ tạo nên sự ngạc nhiên, đến bất ngờ cho bạn bè của bạn khi thấy được món đồ chơi này có thể thấy toàn cảnh bên trong pô e xế yêu Vision. Độc lạ ra sao thì mời bạn xem qua hình ảnh Dưới đây nhé!
Bạn có thể xem thêm: Độ bánh căm xe Vision
thương hiệu Zhi.Pat đã thành công với phong phú dòng sản phẩm khác nhau. Thêm một dòng mới được thêm vào chính là dòng pô e trong suốt dành cho đa dạng loại xe. Với dòng pô e này bạn sẽ được thấy hoàn toàn bên trong của pô e và bạn có thể trang trí thêm cho món độ xe Vision thêm ma mị và đầy tính hấp dẫn.
Bên trong của pô e trong suốt bạn có thể thiết lặp thêm vài món đồ trang trí như: hoa, lá, thú,... Giúp cho pô e trông rực rỡ hơn và đẹp mắt hơn. Không những thế, phong phú người dùng còn trang trí cả vườn hoa, mô hình thu nhỏ,... Vào bên trong của pô e làm cho vị trí này đầy sức sống và sống động y như thật.
Sản phẩm Pô e trong suốt Vision lắp chuẩn zin dành cho chiếc xe Vision. Bạn có thể đặt mua thông qua website Địa chỉ đồ chơi xe máy Hoàng Trí và chờ nhận hàng, hoặc có thể đến trực tiếp shop để mua sản phẩm tại 1 trong 2 Chi nhánh của Hoàng Trí Racing Shop:
địa chỉ 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, P.8, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh
nơi 2: 586 Phạm Thế Hiển, p.4, Quận 8, HCM
Điện thoại: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

Pô e trong suốt được lắp cho Vision 2019

Đi cùng theo đó là cặp Phuộc màu vàng giống Phuộc Ohlins gắn Vision

Toàn cảnh chiếc xe Vision sau khi lắp pô e trong suốt màu đỏ Điển hình