phuộc nhún bình dầu YSS G-Sport gắn Exciter 135 - exciter 150cc
Thêm một sản phẩm của dòng phuộc nhún YSS ghé shop dành cho những người yêu xe sở hữu dòng xe Exciter 135 và ex 150. Ngay cả exciter 150cc 2019 vẫn có thể thiết lặp hoàn toàn thông thường và tự nhiên ạ. Anh em ưu tiên vui lòng đặt hàng shop sẽ tư vấn chi tiết ạ.
nhà sản xuất YSS đã khẳng định chất lượng từ nhiều năm nay. Và giới biker hoàn toàn không bàn cãi gì về vấn đề chất lượng của hãng sản xuất Thái Lan này. Không chỉ về Phuộc mà YSS càng khẳng định mạnh mẽ hơn qua các dòng đồ chơi xe máy của hãng này sản xuất. Nhà sản xuất chinh phục phong phú trái tim của người độ xe đặc biệt là những dân chơi xe khó tính đều ưu ái chọn nhà sản xuất này.
Phuộc bình dầu YSS G-Sport gắn Exciter hoàn toàn zin theo chiếc xe không chế cháo có thể mua về tự lắp đặt cho xế cưng của mình. Ngoài ra, Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng sản phẩm thực tế có thể đến 1 trong 2 cơ sở 2 của địa chỉ tân trang xe máy Hoàng Trí (địa chỉ được cung cấp ở cuối bài).
Thiết kế với bình dầu màu bạc mang lại sự sang trọng tuyệt đối cho sản phẩm Phuộc chiếc xe máy YSS. Thêm vào đó, lấy điểm và đốn tim người dùng bằng lò xo đỏ cụ thể tinh tế mang lại sắc màu nóng bỏng cho chiếc xe. Tùy vào mức độ sử dụng khác nhau mà bạn có thể tùy chỉnh độ nhún của Phuộc YSS Exciter một cách chủ động.
Đừng quên nơi của Cửa hàng phụ kiện xe máy Hoàng Trí chuyên cung cấp độ kiểng xe exciter 150cc:
địa chỉ 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, p.8, q11, Thành Phố Hồ Chí Minh
nơi 2: số 586 Phạm Thế Hiển, q.8, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

trên tay Phuộc bình dầu YSS gắn Exciter 135 và ex 150

Sản phẩm Phuộc YSS được xuất xứ từ Thái Lan

Sản phẩm có màu trắng của bình dầu và màu đỏ của lò xo mang lại sự Điển hình cho xế yêu