Khung inox giữ gìn xế yêu máy điện Vinfast
Vừa qua, địa chỉ trang trí xe máy Hoàng Trí có giới thiệu đến các bạn một món độ xe Klara đó chính là thảm để chân bảo quản phần để chân của người ngồi trước. Tiếp theo đây, chính là một món đồ chơi bảo quản xe cực tiện lợi - khung inox giữ gìn xế yêu Klara Vinfast. Cùng xem qua sản phẩm tại Hoàng Trí Racing Shop.
Đây có thể nói chính là một món độ xe Klara không thể nào bỏ qua được đối với một xe máy điện với giá tiền có thể nói đắt hơn cả Vision của Honda. Chính Vậy nên, sự che chắn, bảo vệ là điều tiện lợi đối với dòng xe Vinfast Klara này.
Sản phẩm gồm bộ khung inox bảo quản 2 thân sau và 2 bên thân trước của chiếc xe. Cho xế cưng được bảo quản tuyệt đối và an toàn hơn khi lưu thông trên đường. Đồng thời, cũng đối với những người yêu xe thường xuyên đỗ xế yêu địa điểm công cộng thì việc lên ngay bộ khung giữ gìn Klara là điều rất cần thiết.
Khi bạn mua sản phẩm khung inox bảo vệ xe máy điện Klara sẽ được cung cấp đầy đủ ốc vít để có thể tự mình thiết lặp sản phẩm này. Bạn hoàn toàn có thể mua bộ sản phẩm về tự thiết lặp cho xế cưng Klara của mình.
Sản phẩm khung bảo quản Klara địa chỉ tân trang xe máy Hoàng Trí có phân phối với giá cạnh tranh cho các đại lý cửa hàng kinh doanh phụ tùng xế yêu máy. Vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh để có thể lấy giá rẻ cho đại lý.
Hotline: 0909 4747 13 - 0909 5030 25
nơi 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, p.8, Quận 11, TP.HCM
nơi 2: số 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh
Lưu ý: chiếc xe không bao gồm giữ gìn mỏ vè trước

Bộ khung inox bảo quản xế yêu máy điện Klara