Cho thuê xe du lịch 16 chỗ của Hoàng Gia Thịnh đang là chọn lựa bậc nhất cho nhiều khách hàng trong nước & nước ngoài. Là Doanh Nghiệp vận tải hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh đầu tư nhiều mẫu mã xe 16 chỗ thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng như Mescedes, Toyota, Honda, Kia,... Hoàng gia Thịnh mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những chuyến hành trình đáng tin cậy.
Với đội ngũ tài xế lái xe 16 chỗ nhiều kinh nghiệm tay nghề ,am hiểu các tuyến đường, được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản sàng lọc qua những Trải Nghiệm thực chất cùng theo với chất lượng xe 16 chỗ luôn luôn được kiểm định, tăng cấp,vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên Hoàng gia Thịnh thỏa sức tự tin sẽ cung cấp cho quý khách hàng có nhu cầu thuê xe 16 chỗ nhận được các Thương Mại & Dịch Vụ thuê xe tốt nhất.

Hoàng gia Thịnh là đơn vị chức năng chuyên cung cấp các Dịch Vụ Thương Mại cho thuê xe du lịch 16 chỗ chuyện nghiệp, đáng tin cậy & chất lượng. Chuyên phục vụ các nhu cầu thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ, thuê xe 16 chỗ đi công tác làm việc, thuê xe 16 đi hành hương, thuê xe 16 chỗ đi du lịch… của quý khách hàng ở khu vực TP HCM và các tỉnh ở kề bên. Với mạng lưới rộng rãi, xe 16 chỗ đời mới chất lượng cao đáp ứng khách Đi Phượt, chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách khi chọn lựa Thương Mại & Dịch Vụ thuê xe 16 chỗ của Xe Thiên Phương.
trải qua nhiều năm kiến tạo và cách tân và phát triển, hoàng gia Thịnh là 1 trong Doanh Nghiệp cho mướn xe Dh 16 chỗ đáng tin cậy được người sử dụng lòng tin & nhận định cao trong những công việc thuê xe 16 chỗ phục để đi Đi Phượt cũng như công tác tại Thành Phố Hồ Chí Minh.