kể tính từ lúc sửa chữa ông Thorsten Heins làm cho tổng giám đốc của BlackBerry Thời điểm 2013, ông John Chen đã từng bước đưa thương hiệu này thoát khỏi bối cảnh nghiêm trọng. Sau lúc đảm nhiệm chức giám đốc điều hành - CEO của BlackBerry vào tháng 11/2013, ông John Chen đã chuyển hướng chú trọng của tổ chức vào phần mềm & công nghệ IOT (Internet Of Things) – thiên hướng mới hiện nay. song song, nhãn hàng thiết bị di động̣ “Dâu Đen” vẫn tồn tại nhưng quyền bề ngoài, cung ứng & quảng cáo thành phẩm đã thuộc về nhà cung cấp khác - TCL. thống kê cho thấy, trong quý thứ hai mới đây, BlackBerry đã thu về đến 56 triệu đô la tiền bản quyền.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau khám phá những mẫu bao da blackberry key2 được giới trẻ yêu thích, đặc biệt là tín đồ BB sẽ cảm thấy hài lòng với mẫu mã, chất liệu và kiểu dáng của dòng sản phẩm này mang đến cho người dùng.


CEO hiện tại của BlackBerry - John Chen.

lúc này, thương hiệu đang cung cấp các phần mềm bảo mật cho các nhà băng and tổ chức khác, tương trợ những công ty này thoát khỏi nhiều cuộc tấn công trên mạng. Thêm nữa, đơn vị cũng đang phân phối cho ngành nghề công nghiệp ô tô phần mềm các trung tâm thông báo tiêu khiển and cửa hàng xe khá tự lái. Chưa hết, BlackBerry còn là 1 chung cư cung ứng vận dụng cho thiết bị di động̣ Android trên shop Google Play.

>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những thông tin chi tiết về mẫu sản phẩm Bao da BlackBerry playbook được thiết kế độc đáo với những mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu vô cùng cao cấp. Chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng.

Chỉ tính riêng trong năm 2018, giá bán cổ phiếu của hãng sản xuất đã nâng cao 66%. Vào ngày 16/10 vừa mới đây, BlackBerry đã chuyển cổ phiếu của mình từ đại lý phân phối chứng khoán NASDAQ đến Sở giao dịch Chứng khoán New York với biểu tượng mới – BB.

luận bàn với tin báo nguồn vốn The Street, ông John Chen giải thích động thái này là Do các người mua của BlackBerry chính yếu đc niêm yết tại đại lý phân phối chứng khoán New York. Ông cũng cho biết quá trình chuyển đổi đã hoàn thiện & đơn vị đã thoát khỏi hoàn cảnh hiểm nguy. Vào hồi tháng ngoái, Hình ảnh được cho là của KEY2 làm cho xôn xao dư luận với bàn phím QWERTY truyền thống và kiểu dáng ko có không ít đổi thay. thành phẩm có số mã sản phẩm là BFF 100 – 6 and đã đc chứng thực Wifi, Bluetooth SIG. lúc đạt 2 chứng nhận này đồng nghĩa với hiện tượng KEY2 đã đủ quy trình được bán ra trên thị trường và sẽ được “ra lò” trong mai mốt.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau tìm hiểu thông tin về sản phẩm giá blackberry key2, một trong những sản phẩm có sức ảnh hưởng không hề nhỏ đối với tín đồ BB. Với thiết kế mới lạ, chất liệu cao cấp sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị.

Đáng buồn, BlackBerry KEY2 chỉ nằm trong phân khúc bình dân, dự đoán tích hợp Chip xử lý Snapdragon 660; RAM 6GB & Bộ nhớ trong 64GB. chúng ta hãy cộng ngóng chờ sự ra đời chính thức cuẩn phẩm này chỉ mất khoảng đến.