BlackBerry Opus biến hình trác việt nhỏ như dòng huy hiệu đem vô kể chức năng, nhân tài làm cho làng điện thoại di động thương lái sợ bị “mất việc làm”. BlackBerry có lẽ là thương hiệu điện thoại di động là nguyên nhân của không ít tranh biện, từng sinh sống đỉnh cao danh vọng & bên bờ lu mờ. Thế nhưng ko có nghĩa BlackBerry ko để lại những ấn tượng khó phai trong lòng người hâm mộ.

>>>>>>>>Xem thêm: Cùng tìm hiểu chi tiết về bao da blackberry passport silver, một trong những dòng sản phẩm mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú ví, hãy cùng tham khảo nhé.


Concept BlackBerry Opus.

cách đây không lâu nhất một mẫu máy concept dành cho BlackBerry Opus đã được phác họa thể hiện các ý tưởng mới lại, khác biệt chẳng thể lẫn vào đâu đc.


Như 1 thẻ viên chức văn phòng.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hãy cùng ngắm nghía mẫu bao da bb 9900 với thiết kế tinh tế từ trong ra ngoài, sẽ giúp bảo vệ chiếc điện thoại của bạn chống va đập cũng như tăng tính thẩm mỹ khi sử dụng.

Theo hình dung concept này thì BlackBerry Opus có hình hài nhỏ bé, thậm chí có khả năng đeo trên người tương tự như một dòng huy hiệu, nhưng mà công năng thì không thể đùa được, cực kỳ đại tài và đa năng.


mẫu mã khác biệt, đa năng.

Về căn bản BlackBerry Opus concept giống như một dòng thể đeo văn phòng kỹ thuật số, giúp bạn có khả năng vào các tòa chung cư, có thể vận hành và giao thông bên cạnh khiến việc.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Với dòng bao da passport silver tại tphcm được thiết kế tinh tế cùng những đường nét sắc sảo, chất liệu cao cấp sẽ là một sản phẩm mà cách tín đồ BB không nên bỏ qua.


Đầu có thể tháo dỡ ra.

lúc đeo thiết bị này sẽ giúp chúng ta định vị môi trường officetel đã được kết nối. Nó có khả năng mau chóng đưa ra những chú ý bằng giọng nói, cho phép bạn điện thoại tư vấn thiết bị di động̣ & gửi văn bản cho đội làm cho việc của mình and có thể hỗ trợ mọi người trong suốt các buổi thuyết trình. Chưa hết BlackBerry Opus còn có khả năng lưu trữ hạ tầng nội dung để thực hiện các nhiệm vụ hằng ngày & cũng là một danh mục các tài liệu phục vụ cần phải có cho công việc.


ko chỉ nhỏ như 1 cái thẻ nhận dạng lúc mở cửa ra vào mà BlackBerry Opus còn có một thiết bị kết cấu rất tròn trịa, một vài công dụng. Mô-đun ở trên cộng có khả năng tháo rời ra and tấ cả có khả năng thực hiện qua 1 nam châm trên mô-đun này. cùng với sinh sống trung tâm là cảm ứng, có thể là nơi nhắm tin, liên lạc với đội làm cho việc & cố nhiên có khả năng nâng cao cường an ninh rất khả quan.

với trang bị này bạn có thể hoàn thiện hóa email, lịch and công việc cùng người khác, không nhưng thế có thể tiến hành sắm mua & thanh toán. không những thế còn có chức năng trò chuyện, hỗ trợ chúng ta thuận lợi liên hệ cùng người cộng trông đội cùng tiêu chuẩn cực đơn thuần chỉ mất nhấn vào buton sinh hoạt đỉnh là có khả năng ghi và gửi thông tin. Nó có thể tạo hình con trỏ chuột khoa học số để phụ trợ giúp công việc thuyết trình.

Rõ ràng BlackBerry Opus là một thiết bị rất khác biệt, nghiêng về thành phẩm tư nhân dành cho môi trường văn phòng, nổi trội hơn chiếc dế yêu thường ngày. ví như BlackBerry Opus mà thành hiện tại thực, chắc hẳn không ít dế yêu đang hướng tới chuyên dụng cho công việc hằng ngày cho nhóm nhà buôn, viên chức officetel sẽ lo âu đứng ngồi dưng yên ổn.

View more random threads: