thời gian “Dâu Đen” ban bố bắt đầu BlackBerry Key 2 sẽ là vào ngày 07/06 đến ấy. Vào ngày 07/06 tới đó, BlackBerry Mobile sẽ bắt đầu công bố BlackBerry Key hai. trang bị là sản phẩm đầu ra tiếp sau của BlackBerry Keyone 2017 ngoái đây. mặc dầu đc giới công nghệ thẩm định cao nhưng Key one vẫn chưa đc biết tới không ít trên thế giới.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn xem tại đây để cùng biết được đặc điểm của bao da BlackBerry KEYone Flip Case chính hãng đáng được mong đợi trong thời gian gần đây, sẽ mang đến cho người dùng nhiều cảm nhận thú vị.


BlackBerry Key hai chuẩn bị đc "lên sóng".

cùng riêng BlackBerry KEY2, giới khoa học hy vọng nó sẽ có một bàn phím vật lý cải tiến với những phím to hơn; camera sau kép Đầu tiên của BlackBerry (12MP + 8MP). sinh hoạt bên 2017, LCD monitor 4,5 inches (độ phân giải 1080 x 1620 và Phần Trăm 3: 2) sẽ được mở mang hơn, xử lý sườn bezel kim khí trên Keyone Thứ nhất. những tham số dự kiến khác của thiết bị gồm: CPU Snapdragon 660 mạnh mẽ hơn; RAM 6 GB (gấp đôi Bộ nhớ đệm 3 GB trên BlackBerry Keyone); camera selfie 8MP; Pin Sạc 3360 mAh.

>>>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng tìm hiểu chi tiết về bao da playbook để biết rõ hơn những thay đổi trong số các mẫu bao da này với độ bền tốt, giá tốt hơn và nhieuf đặc điểm khác sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho người dùng.


Hình ảnh đc cho là của BlackBerry Key hai.

cách đây không lâu, Ảnh được cho là của Key hai đã bị rò rỉ đã bị Evan Blass (@evleaks), chuyên giới thiệu ra những dự đoán chuẩn xác về các thành phẩm khoa học. Ảnh ghi nhân Key2 vẫn dùng màn hình cảm ứng vuông & đi kèm bàn phím vật lý QWERTY huyền thoại.

Theo kế hoạch, BlackBerry KEY2 sẽ đc quảng bá ở một sự kiện diễn ra sinh hoạt thành phố New York (Mỹ) vào lúc 10 giờ sáng EDT. các giáo đồ công nghệ có khả năng giám sát gián tiếp sự kiện trên kênh YouTube của BlackBerry Mobile.