Một tuyệt tác nữa vừa mới ra mắt dành cho anh em yêu thích chơi đèn xe máy. Led audi A9 có thể nói là mẫu đèn tuyệt hảo nhất cho đến bây giờ. Với những tính năng cực kỳ có ích, có thể điều chỉnh từ màu sắc, hiệu ứng,... Chỉ bằng 2 nút điều khiển, vậy nó đẹp đến nhường nào? Cùng tìm kiếm qua bài viết Dưới đây nhé.
Với đèn LED audi A9 bạn chỉ cần với 2 công tắc điều khiến là có thể hoàn toàn sử dụng toàn bộ tính năng của đèn. Được thiết kế dựa trên nền của mẫu tiền nhiệm chính là LED audi A8 bạn có thể có nhiều hơn một bộ đèn mà nó được kết hợp từ nhiều bộ đèn khác nhau.
Rất nhiều hiệu ứng mới lạ và lạ mắt mà các dòng led thông thường không thể nào làm được điều này. Sự ra mắt của đèn LED audi A9 là một giải pháp giúp cho mọi thứ trở nên dễ dàng mà không kém phần tạo nên thẩm mỹ cho xế cưng. Bạn có thể tùy chỉnh tốc độ chạy nhanh hoặc chậm của hiệu ứng đèn, màu sắc. Tập hợp thêm phong phú hiệu ứng mở rộng khác giúp cho bộ đèn không bị nhàm chán sau thời gian sử dụng.
Các anh em chơi xe hiện đang rất thích dòng đèn LED audi A9 và đây là dòng đèn được đánh giá hiện đại nhất Ở thời điểm bây giờ chưa từng có loại đèn nào so sánh ngang hàng được với LED Audi A9.
Khả năng tùy chỉnh là hơi thở của đèn led Audi A9:
Chỉ với 2 công tắc bạn có thể điều chỉnh được:
Màu sắc của Led audi (Tuy nhiên với mẫu hiệu ứng Police thì không thể đổi màu sắc của đèn)
Hiệu ứng của đèn Led audi A9
Tốc độ hiệu ứng của đèn LED audi A9.
Hướng dẫn sử dụng đèn Led audi A9:
Tùy vào mỗi cửa hàng mà quy ước màu sắc công tắc khác nhau:
Công tắc đỏ (đổi hiệu ứng): Bạn có thể nhấn giữ 2s là có thể đổi hiệu ứng và cũng với nút quyền năng này bạn chỉ cần nhấn 1 lần bạn có thể đổi màu cho led audi a9.
Công tắc xanh (đổi tốc độ hiệu ứng): Cũng với kỹ năng giữ phím 2s bạn có thể đổi tốc độ hiệu ứng. Lưu ý rằng: nên chọn hiệu ứng và tốc độ hợp lý thường sử dụng tốc độ ở mức 2 thì hiệu ứng cho ra đẹp mắt nhất.
Bóp thắng có hiệu ứng đèn kèm theo khi xi nhan bạn cũng sẽ có hiệu ứng chớp tắt và nâng cao màu sắc đèn xi nhan. Nếu bạn làm cùng lúc cả 2 trường hợp này (vừa bóp thắng vừa xi nhan) thì đèn sẽ ưu tiên cho trường hợp xi nhan và lúc này hiệu ứng khi bóp thắng không có. Chỉ khi bạn tắt xi nhan thì hiệu ứng bóp thắng (Stop) sẽ khả dụng.
​Nhấn nút hiệu ứng đến khi đèn xi nhan báo hiệu 3 màu cùng lúc: xanh dương, đỏ, xanh lá là lúc đó xế cưng đang bật chế độ chạy tuần tự tất cả các hiệu ứng cho đèn.
Nếu bạn không thích sử dụng đèn led audi với các hiệu ứng nữa thì bạn có thể hoàn toàn quay trở về chế độ demi như thường bằng cách giữ nút hiệu ứng 4 giây. (Chớp tắt 2 lần sẽ buông tay ra).
Lưu ý: Giá sản phẩm chưa bao gồm công tắc điều khiển

trên tay mẫu LED audi A9 - mẩu đèn xu thế nhất Ở thời điểm bây giờ

Chuẩn bị lắp đặt cho xế cưng exciter 150cc