ở Thời điểm hiện nay giả dụ muốn chọn tậu 1 dòng điện thoại iPhone đời cũ, 6S Plus vẫn là cái điện thoại Apple iPhone đáng được lưu tâm Vì nó vẫn còn đc cung ứng & có giá thành chỉ tầm 10 triệu đ tại thị phần Việt Nam.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí địa chỉ sửa chữa điện thoại asus tại hà nội uy tín hàng đầu

một. nhiều tuyển lựa màu

thêm vào Apple iPhone 8 chỉ mất khoảng màu bạc, vàng đồng & xám; điện thoại iPhone X chỉ có màu bạc & xám thì Apple iPhone 6S + Plus có đến 4 lựa chọn màu: bạc, vàng đồng, xám & vàng hồng.

hai. thiết kế

Apple iPhone 6S Plus có 1 bề ngoài thân thuộc của điện thoại iPhone mấy năm gần đây.

kiểu dáng này còn có các nét tương đương với iPhone 8: viền máy giống nhau, các góc bo tròn giống nhau, kích thước màn hình cảm ứng & độ phân giải cũng giống nhau.
>>>>>>>>Xem thêm: Nguyên nhân màn hình ipad bị sọc ngang mờ là do đâu?

3. Mặt lưng dẻo dai

cùng mặt lưng bằng kính, Apple iPhone 8 and Apple iPhone X sẽ bị "bể tan nát" cũng tương tự như điện thoại Apple iPhone 4 và 4S ví như chẳng may bị rơi.

Mặt lưng điện thoại iPhone 6S Plus đc làm bằng nhôm nguyên khối nên cùng lắm chỉ bị móp mà thôi.

4. Tốc độ Pin

Apple iPhone 8 và Apple iPhone X đều được bán kèm cùng 1 cục Sạc Pin như Apple iPhone 6S, tức thị nếu cùng dùng cục Pin này, cả 3 dòng Apple iPhone trên đều có tốc độ Pin Sạc như nhau.

Apple iPhone 8 & điện thoại iPhone X có tương trợ Sạc Pin Nhanh & Pin ko dây nhưng chúng ta sẽ phải bỏ ra một số tiền không nhỏ cho những vật dụng Sạc này.

5. Tốc độ khắc phục

Apple iPhone 6S + Plus được đồ vật bộ xử lý Apple A9, and tới Vào năm hiện nay, con CPU này vẫn có hiệu năng rất tốt.

Chạy ứng dụng có khả năng bị trễ chút xíu so cùng iPhone 8 thường iPhone X, nhưng "đôi chút" sinh hoạt đó cũng chỉ là 0.5 - một giây mà thôi.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Tìm hiểu lý do màn hình oppo bị mờ không phải ai cũng biết6. Jack tiếng động 3.5

Jack âm thanh 3.5 là cực kỳ hữu ích nếu mọi người muốn dùng một số dòng tai nghe khác không hề của Apple

dù rằng xu hướng công nghệ hiện tại đã bỏ qua jack tiếng động quý tầm giá này, nhưng hiện nay, nó vẫn khá hữu ích.

7. màn hình mặt kính

cảm ứng iPhone 6S Plus vẫn rất đẹp, với độ sắc nét & phân bố điểm ảnh tương tự điện thoại Apple iPhone 8.

Xét về Color, màn hình cảm ứng điện thoại iPhone 6S Plus cũng không có gì để phàn nàn nếu chúng ta lướt web, sử dụng những áp dụng bình thường.

9. cập nhật hệ điều hành

với điện thoại iPhone 6S + Plus, bạn vẫn có thể nâng cấp lên iOS loại máy tuyệt vời nhất như điện thoại Apple iPhone 8 và Apple iPhone X.

có thể nó sẽ thiếu một đôi chức năng quyến rũ như chế độ chụp Hình ảnh chân dung, Animoji... Nhưng trông chung, Trải Nghiệm iOS trên iPhone 6S Plus vẫn rất ổn.

View more random threads: