Dán keo xe SYM Star SR 125
Dán keo xe là trong top những việc làm giúp giữ gìn xế yêu, được thực hiện khá nhanh chóng và đơn giản chỉ với 2-3 tiếng bạn đã có một "bộ giáp" cho xế cưng của mình, với chi phí thấp. Ngoài ra, bạn sẽ được bảo hành ngay sau khi dán keo xe tại Hoàng Trí lên đến 24 tháng. Đến ngay địa chỉ tân trang xe máy Hoàng Trí để dán keo xế yêu SYM Star SR 125 ngay hôm nay!
Vì sao nên dán keo xe?
Như đã biết, dán keo xe là một chọn lựa tuyệt vời và an toàn cho những ai mới mua xế yêu, kể cả những trường hợp xe đã sử dụng qua nhiều năm, có dấu vết trầy xước. Bởi lớp keo trong sẽ giúp giữ gìn được lớp sơn zin không bị bay màu do thời tiết, không bị bong tróc do va quẹt và giúp chiếc xe luôn sáng bóng, đẹp màu. Sau 1-2 năm, khi lớp keo đã mờ và trầy phong phú, mọi người có thể thay thế bằng một lớp keo mới, lúc này xế yêu sẽ trông y như lúc mới mua.
Với chương trình hậu mãi cực kỳ sốc tại Hoàng Trí có thể làm bạn an tâm hơn khi mang xế cưng SYM Star SR 125 đến dán. Bảo hành tận 24 tháng cho mọi bong tróc, nổi bong bóng trên lớp keo. Giúp cho phí tổn bạn bỏ ra để dán keo xế yêu hoàn toàn có giá trị.
Với độ bền keo nhập khẩu, bền bỉ với chất lượng, độ dày gấp 3 lần keo dán bình thường xế cưng của bạn chắc chắn sẽ được an toàn do các va quẹt nhẹ gây ra.
Gọi ngay 0909 4747 13 - 0909 5030 25 để được hỗ trợ thêm về dịch vụ dan keo xe tại Cửa hàng trang trí xe máy Hoàng Trí.
Mang chiếc xe đến 1 trong 2 Chi nhánh của shop để được phục vụ tận tình:
địa chỉ 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, p.8, Q.11, Thành Phố Hồ Chí Minh
nơi 2: số 586 đường Phạm Thế hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Dán keo xe SYM Star SR 125 được bảo hành 24 tháng