Loạt Galaxy S10 năm sau sẽ có không ít thay đổi đáng nhắc, đánh dấu mốc quan yếu trong lịch sử điện thoại của Samsung. mới đây, Qualcomm - căn hộ sản xuất CPU hàng đầu đc tiêu dùng phía trong smartphone Galaxy S & Galaxy Note vừa quảng cáo một loạt các khoa học mới và xác nhận không ít khả năng trên dòng Galaxy S10.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách cách chụp ảnh màn hình máy lg f160 không phải ai cũng biết

Cụ thể, Qualcomm đã ra mắt bộ vi khắc phục Snapdragon 855 cũng như modem 5G ở Hội nghị khoa học Snapdragon và cả hai sẽ được tìm thấy trong nhiều loại máy Galaxy S10 không giống nhau. Như những năm ngoái, Samsung dự định ​​sẽ tiêu dùng cả bộ vi thay thế Exynos và Snapdragon phiên bản sau đó để cung ứng sức mạnh cho Galaxy S10. Bên cạnh đó, modem Snapdragon X50 5G, cũng như các bộ phận 5G khác có thể sẽ đc mua thấy phía trong mẫu máy 5G.


Galaxy S10 sẽ có thiết kế "mụn ruồi" như thế này.

không những thế, Qualcomm cũng đã công bố 1 thông tin quan trọng khác trong ngày Thứ nhất của hội nghị thượng đỉnh:

>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí cách hướng dẫn chụp ảnh màn hình iphone xi nghiệm

Ông Alex Katouzian - phó chủ tịch cấp cao và tổng giám đốc mảng di động cầm tay, của Qualcomm đã công bố Qualcomm 3D Sonic Sensor - giải pháp vân tay siêu thanh thương nghiệp Đầu tiên trên toàn cầu tương trợ dưới màn hình mặt kính. đó là biện pháp di động cầm tay độc nhất có khả năng phát hiện nay xác thực vân tay chuẩn y không ít chất hóa học. Ngoài ra, khoa học này cho phép vật dụng giữ lại mẫu mã đẹp & có chừng độ bảo mật, xác thực cao hơn.Galaxy Note 9 của Samsung.


>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn Kinh nghiệm chụp màn hình samsung a7 bạn có biết?

thế hệ smartphone Samsung Galaxy S bước kế tiếp sẽ có cảm ứng vân tay trong màn hình giống như một số trang bị di động Android. tuy nhiên, không ít tin đồn cho rằng Samsung đã chọn 1 cảm ứng vân tay siêu âm đắt tiền and tinh tướng hơn thay Vì cảm ứng quang quẻ học được sắm thấy trên những thiết bị cạnh tranh.

cảm biến vân tay quang học tích hợp trên màn hình cảm ứng dùng ánh sáng để chiếu sáng vân tay, quét và sau đó so sánh với các vân tay đc lưu trữ trên điện thoại di động. thêm vào đó, cảm biến 3D Sonic của Qualcomm có thể làm ra một cái vân tay 3D rắc rối hơn. phương pháp đọc vân tay này sẽ an toàn hơn rất nhiều so với những phương pháp trước Vì ko hay mạo. thậm chí, cảm biến 3D Sonic sẽ hoạt động ngay cả khi màn hình mặt kính bị bẩn hoặc ướt.

Qualcomm không nói rõ ràng đến Galaxy S10 trong thông cáo tạp chí của mình and có khả năng những flagship khác năm 2019 sẽ sử dụng cảm ứng 3D Sonic của hãng sản xuất. không những thế, rất có khả năng Galaxy S10 sẽ là các đồ vật Thứ nhất được tích hợp cảm biến này.