dự kiến, dế yêu gập lại và internet 5G sẽ tư vấn cải thiện hoàn cảnh ảm đạm của doanh số bán thiết bị thông minh trong năm nay. Theo báo cáo mới nhất từ Gartner, trong quý thứ ba gần đây, tổng số dế yêu được xuất kho trên toàn cầu chỉ đạt tầm 389 triệu cái, giảm 1,4% so với cộng kỳ năm ngoái. ngoài ra, nguồn tin này lại dự đoán smartphone gập lại and internet 5G sẽ là 1 “cú hích” cho thị trường.

>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ sửa chữa điện thoại vnpt hcm uy tín hàng đầu hiện nay


Doanh số bán hàng của những nhãn hiệu dế yêu.
Trong trạng thái hiện của thị phần smartphone sáng tạo, người dùng tuồng như đang kéo cài chu kỳ nâng cấp hơn Do smartphone đang thiếu các tính năng mới. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh số bán hàng của Samsung, dù vẫn duy trì vị trí số 1 (giảm 12,3 triệu dòng so với năm 2017 - mức giảm lớn nhất của Samsung từ 2017 đến nay).

những loại thiết bị di động̣ cao cấp trong năm qua.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Cung cấp thông tin về sửa chữa điện thoại iphone tại hà nội không phải ai cũng biết

bên cạnh hầu hết các thương hiệu thiết bị đang gặp phải sự sụt giảm về doanh thu, Huawei and MI lại không bị tác động. Trong quý thứ ba cách đây không lâu, 2 thương hiệu này ghi nhận mức vững mạnh tuần tự 43% & 23%, giữ vị trí thứ 2 & thứ tư. nếu như 2 đơn vị này tiếp diễn tăng trưởng trên dưới lúc này, họ không nhưng thế có thể vượt qua “đối thủ” Samsung & Apple, chiếm giữ vị trí Thứ nhất và thứ ba tương ứng.


iPhone Xs Max và Galaxy Note 9.


>>>>>>>>>>Xem thêm: Nguyên nhân làm cho màn hình iphone bị sọc là do đâu?

tuy nhiên, với sự ra đời của mạng 5G & smartphone sáng tạo có khả năng gập lại Vào đầu năm tới, những Chuyên Viên dự báo người dùng sẽ sớm nâng cần phải có bị của mình, tạo ra sự “bùng nổ” về doanh số bán hàng. đến năm 2020, dự báo tổng số lô dãy dế yêu sáng tạo 5G sẽ đạt tầm 65 triệu chiếc. Mặt khác, những đồ vật có thể gập lại sẽ mất một vài thời kì hơn để nâng doanh số nhưng sẽ dần phát triển thành thành phẩm chủ đạo.