Bằng sáng chế smartphone thông minh tuyệt vời nhất của Samsung hé lộ sản phẩm đầu ra lâu dài của thương hiệu sẽ ko còn viền benzel, hỗ trợ màn hình cảm ứng đa chiều. Rất có khả năng, 1 trong số các điện thoại sáng tạo gần tới của Samsung sẽ có màn hình mặt kính nhỏ hơn, ko còn viền benzel và khung quanh đó. các cạnh của dế yêu đc sử dụng như cảm ứng phụ, cũng có một vài khả năng màn hình cũng tương tự như mẫu Galaxy Edge 2017 đấy.

>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí địa chỉ sửa điện thoại iphone tại tphcm uy tín hàng đầu hiện nay


Ảnh về loại thiết bị Samsung không viền siêu lạ.

Ảnh của một vật dụng tương tự mới đây đã được phát lúc này WIPO (Tổ chức Sở hữu trí óc thế giới). Ảnh này gây bất ngờ tới một vài các Chuyên Viên kỹ thuật. thường ngày, các đơn vị thường gửi thêm Hình ảnh về sản phẩm khi họ nộp bằng sáng chế bề ngoài nhưng trong trường hợp này, ngoài mặt của máy đã lộ rõ hơn cả.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng khám phá tìm hiểu những địa chỉ sửa chữa điện thoại quận 7 uy tín hiện nay

những tài liệu đc gửi tới WIPO cho hay cảm ứng của dế yêu là linh động. tuy nhiên, ko có bất cứ tìm hiểu nào có liên quan đến các cạnh của vật dụng phía trong sơ đồ. một điều mê hoặc khác đc buộc phải trong bằng sáng chế & Ảnh là điện thoại di động sẽ có kiểu dáng loa, cảm biến & camera phía 2017 bên dưới màn hình.


thiết bị sẽ không còn viền và khuông.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm chụp màn hình máy samsung đơn giản không phải ai cũng biết

bên cạnh đó, thiết bị di động̣ sẽ không có giắc cắm headphone cũng như cổng USB Type-C, có khả năng nó sẽ hỗ trợ kết nối tai nghe & Sạc không dây. tất nhiên, Bởi đấy chỉ là 1 bằng sáng chế nên một số bộ phận có khả năng đã bị dòng bỏ Vì ko quan yếu.

không những thế, tài liệu của Samsung còn mách nhỏ rằng hình thể của dế yêu có thể thay đổi thành hình chữ nhật và đa giác. hiện nay, có một vài các kỹ thuật có thể làm cho đc điều này (mặc dù Samsung chưa thể cung cấp hàng loạt). trong tương lai ko xa, từ 3 – 4 năm nữa, 1 đồ vật như vậy rất có khả năng sẽ trở nên giải pháp mới cho ngành công nghiệp điện thoại thông minh.