Việc thi công lắp đặt trụ nâng rửa xe cho những cửa hàng gara sửa chữa đòi hỏi các đơn vị nên mang nhiều kinh nghiệm. Điện máy Hoàng Liên tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các vật dụng vệ sinh công nghiệp uy tín, chất lượng. kế bên ra Điện máy Hoàng Liên còn tư vấn lắp đặt trọn bộ vật dụng rửa xe ô tô gồm: cầu nâng ô tô, máy rửa xe ô tô cao cấp cao áp, Máy nén khí giá rẻ, máy hút bụi, bình bọt rửa xe, các hóa chất chuyên dụng...

Điện máy Hoàng Liên đã thi công lắp đặt hầu hết trang bị cho nhiều chủ địa chỉ sửa chữa xe ô tô trên toàn quốc. Và trong bài viết này chúng tôi xin gửi tới quý khách quy trình lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô.

Lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô quan trọng nhất là nên điều chỉnh khiến cho sao cho ty ben được cân bằng không bị nghiêng. Như vậy trong quá trình vận hành thiết bị được ổn định và giảm thiểu việc hỏng hóc

Xem Giá cầu nâng ô tô tại Điện máy Hoàng Liên: https://dienmayhoanglien.vn/cau-nang-o-to.html

Đầu tiên là xây dựng nền móng cho cầu nâng ô tô như thế nào?, việc gì làm cho trước, việc gì làm cho sau, nên đề nghị để ý các gì trong quá trình lắp đặt?

Tiến trình lắp đặt cầu nâng rửa xe 1 trụ rửa xe ô tô:

Thứ 1 đề nghị xác định được vị trí đặt ty cầu nâng rửa xe ô tô,tùy thuộc vào dung tích hiện sở hữu mà ta mua vị trí đặt ty nâng cho phù hợp .Cần để ý tâm hố móng phương pháp mép tường tối thiểu cũng được 2 m để đảm bảo đủ vị trí cho bàn nâng mà người thợ vẫn với thể đi ngoại trừ để phun rửa và lau chùi quanh xe. Chiều rộng của bàn nâng cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ chuyên rửa xe ô tô là 2,1 m phủ bì.

Ví như muốn khiến cho cầu xoay 360 độ để ko buộc phải quay đầu xe sau lúc xe vào rửa thì tâm cầu yêu cầu phương pháp tường ít nhất 2,8m hoặc phong phú hơn tủy thuộc vào vị trí đặt cau nang một trụ rửa xe ô tô. Sau lúc đã xác định được vị trí lắp đặt phải tiến hành đào 1 hố sâu tối thiểu 2,5m rộng 1,2 m2.Nếu tình hình địa chất tại nơi đào hố là đất thịt thì ko mang vấn đề gì xảy ra. Còn lớp địa chất là đất cát, xốp có nước thì phương án tốt nhất là cần thả ống bi xuống và bơm hết nước ra kế bên.

Báo giá bán cầu nâng rửa xe một trụ rửa xe tại đây: https://dienmayhoanglien.vn/cau-nang-1-tru.html

Xilanh cầu nâng ô tô 1 trụ rửa xe xuống, đổ thêm 100mm bê tông để giữ cố định chân Xilanh. Đồng thời dùng thước thủy điều chỉnh cho Xi lanh cầu nâng 1 trụ rửa xe luôn thẳng đứng vuông góc có mặt đất.

Tiếp theo đổ cát đen xuống phần hố móng. Đổ tới khi bí quyết mặt nền còn 400 mm thì ngừng lại .Chờ lắp đường ống dẫn dầu nối từ Xi lanh giàn nâng một trụ tới bình tích chứa dầu ,sau lúc lắp xong đường ống dẫn dầu chúng ta đổ 400 mm bê tông mặt nền. Công việc còn lại chúng ta chỉ cần lắp đặt bàn nâng lên xi lanh,nối van 2 chiều vào bình tích,đổ dầu thủy lực và cấp thêm khí nén vào bình tích .Vậy là công việc đã hoàn thành.

Điện máy Hoàng Liên chuyên tư vấn và lắp đặt hệ thống cau nang rưa xe uy tín chất lượng: https://dienmayhoanglien.vn/cau-nang-o-to-2-tru.html

doanh nghiệp TNHH ĐIỆN MÁY HOÀNG LIÊN | TƯ VẤN - HỖ TRỢ

Văn phòng giao dịch

Tổ 15,P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

(Cách Cung Điền Kinh Mỹ Đình 500m Đối diện số 26 đường Trần Hữu Dực)

Hotline: 0989 937282 | 0987 779 682

Website: https://dienmayhoanglien.vn/