Sau lúc ngoại hình đc mách nhỏ vào tuần trước, thông số khoa học tham khảo của dòng Sony Xperia XZ4 gần ra mắt đã bị rò rỉ. Theo dự kiến, ​​giống như hồ hết các flagship 2019, Xperia XZ4 sẽ đc cung ứng sức mạnh Bởi CPU Snapdragon 855 sắp đến của Qualcomm. Chip này đc cho là đc cung cấp trên trật tự công nghệ 7nm, nó cũng có khả năng đc hài hòa với modem Snapdragon X50 để hỗ trợ mạng 5G.

>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ sửa chữa điện thoại iphone 4 uy tín chuyên nghiệp hiện nay


Ảnh bản CAD của Sony Xperia XZ4.

can hệ tới những biết thêm khác, điện thoại di động sáng tạo sẽ được đồ vật bộ nhớ RAM 6 GB cùng Bộ nhớ trong 64GB hoặc 256 GB. Ngoài ra, tương tự như Xperia XZ3, Xperia XZ4 sắp tới sẽ được lắp đặt sẵn Android 9 Pie trong hộp. vật dụng cũng được cho là có cục Sạc Pin 3.900mAh.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí địa chỉ trung tâm sửa chữa điện thoại để bàn uy tín chuyên nghiệp


Sony Xperia XZ3 năm nay.

phía ngoài, Sony sẽ từ bỏ màn hình cảm ứng AMOLED cong phần trăm 18: 9,8 inch của Xperia XZ3 & tới với màn hình cảm ứng phẳng xác suất 21: 9 cùng size 6,55 inches. Theo nguồn tin, màn hình mặt kính của Xperia XZ4 sẽ Do LG cung cấp.

>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách quay video màn hình oppo đơn giản nhất

mặc dù Sony chưa xác nhận sự tồn tại của Xperia XZ4 nhưng một vài khả năng chiếc điện thoại sáng tạo công nghệ cao này sẽ ra đời vào cuối tháng 2 tới ở Triển lãm cầm tay thế giới – MWC (Mobile World Congress) cũng tương tự như các phiên bản “tiền nhiệm”.

View more random threads: