Vào năm đến, Apple có thể sẽ đưa thiết bị quét vân tay Touch ID tích hợp vào cảm ứng của điện thoại Apple iPhone. Theo số liệu hiện đại nhất từ Patently Apple, Apple đang xem xét việc mang cảm biến vân tay Touch account quay trở lại trên ipad and Apple iPhone. bên cạnh đó, thay Do cung ứng cảm biến ID Touch vật lý, “Nhà Táo” sẽ lên kế hoạch đưa cảm ứng vân tay Touch ID vào cảm ứng những thiết bị.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí địa chỉ sửa chữa điện thoại lg uy tín chuyên nghiệp hiện nay


iPhone ngoại hình mới đã hoàn toàn chiếc bỏ thiết bị quét vân tay.

báo cáo cũng cho thường, Apple hiện tại đang xem xét tuyển lựa cảm biến vân tay tích hợp trong màn hình mặt kính từ ba nhà cung cấp: O-film, General Interface Solution and TPK Holding. nếu như tất cả việc trơn, những cảm biến này đến cùng ipad tablet trước & sau đây mới đưa chúng vào iPhone.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí trung tâm sửa chữa điện thoại đà nẵng uy tín hàng đầu

ngoái đây, theo Forbes, Apple muốn cung cấp Touch account đặc trưng trên những thiết bị ipad và iPad Mini của mình. tổ chức tin rằng Face account vẫn còn quá đắt cho chiếc sản phẩm đầu ra này nhưng vẫn muốn sắp xếp phù hợp ngoài mặt của chúng cùng viền bezel mỏng hơn. Việc cung ứng Touch account thay Vì Face account sẽ là phương pháp giải quyết cao hơn cả.
Touch account đc tích hợp vào phím Home vật lý của Apple iPhone.

tuy nhiên, điều tranh chấp ở đấy là Apple đã từng ngợi ca màn hình mặt kính Face ID là “người kế thừa” của Touch account cùng thời kì phản hồi nhanh hơn & chất lượng đáng tin cậy hơn. bên cạnh đó, tổ chức còn cho rằng Face ID an toàn hơn nhiều.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Danh sách nhà nghỉ rẻ ở sapa giá rẻ không nên bỏ qua

hiện tại, Samsung dự định ​​sẽ đưa cảm biến vân tay trong màn hình mặt kính cho loạt Galaxy S10 sắp quảng bá Vào đầu năm 2019. Điều này khiến cho thỏa mãn một vài người vẫn thích cảm biến vân tay hơn nhận biết khuôn mặt Face id lúc này có của Apple. Điều hấp dẫn là những chung cư cung ứng mà Apple đang nhận định cũng chính là những căn hộ cung cấp đang được Samsung tuyển lựa cho cảm biến vân tay tích hợp trong màn hình mặt kính của mình. bởi thế, rất có khả năng Galaxy S10 sẽ tiêu dùng cảm biến giống như thành phẩm trong khoảng thời gian dài của Apple.

ngoài ra, hầu hết những thông báo vẫn chỉ ngừng lại sinh sống tin đồn. rất nhiều tháng nữa, máy tính bảng iPad và điện thoại Apple iPhone tiếp theo của Apple mới được “trình làng”.