HMD Global vừa công bố một sự kiện tổ chức vào ngày 5/12 ở Dubai, thuộc các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE). đây đc coi như là sự kiện phần cứng rốt cục mà HMD Global sẽ tổ chức trong năm 2018 này sau 1 năm đầy bận rộn.

>>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những món ăn cho bà bầu cao huyết áp không nên bỏ qua


Nokia 8.1 sẽ là phiên bản ngoại quốc của Nokia X7?

Giám đốc thành phẩm HMD Global, Juho Sarvikas, đã xác nhận sự kiện giới thiệu thông qua Twitter and cũng đã đăng 1 Ảnh truyền bá trong khi hashtag “#ExpectMore”. công ty vẫn chưa xác nhận những gì sẽ được ban bố tại sự kiện nhưng nếu như nâng cao độ sáng của đoạn PR thể hiện dường như nó là Nokia 7.1 & sẽ có sẵn để sắm ở UAE ngay sau sự kiện.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm khi nếu quên id apple để kích hoạt iphone không phải ai cũng biết

vấn đề là Nokia 7.1 đã được công bố vào tháng 2017 và có khả năng đã được mua thấy trên website của Nokia trong địa bàn nên có lẽ HMD Global không công ty sự kiện chỉ dành cho việc cho ra đời smartphone này. Thay vào đấy, doanh nghiệp có thể sẽ công bố một sản phẩm mới, & giả dụ rò rỉ mới đây là xác thực thì đây có thể là Nokia 8.1.


Đoạn teaser truyền bá sự kiện quảng cáo sản phẩm mới của Nokia sắp tới.


>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn nhấp chuột để biết cách đổi tên trên Facebook đơn giản nhất

chiếc điện thoại di động này được coi là mẫu máy nước ngoài của Nokia X7 mà HMD đã công bố cho thị trường Trung Quốc ngoái đấy & dự kiến ra mắt vào cuối năm 2018. trang bị trang bị màn hình notch & tích hợp bộ xử lý Snapdragon 710 cung cấp tầm giá thấp hơn những thành phẩm công nghệ cao hiện.