tiếp nối Galaxy S9, loạt Galaxy S10 năm sau cũng sở hữu nhiều tùy chọn màu hấp dẫn. Đầu năm 2019 sẽ là một trong các tầm thời kì bận rộn của Samsung. công ty đang sẵn sàng ra mắt một vài vật dụng công nghệ cao vô cùng hấp dẫn, bao gồm điện thoại thông minh có màn hình gập lại trước nhất and mẫu Galaxy S10 có khả năng kết nối 5G.

>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ thay màn hình điện thoại Note 3 chất lượng tại https://neton.vn/kinh-nghiem/man-hin...ng-note-3.html


2 tùy chọn màu mới của Galaxy S10.

gần đây, theo Power tin từ SamMobile, loạt Galaxy S10 ban sơ sẽ với những tùy chọn màu: trắng, đen, vàng và blue lá cây mang mặt lưng chuyển màu gradient. trong khi ấy, loạt Galaxy F có khả năng gập lại sẽ mang màu bạc & Đen. Đáng theo sát, màu xanh lục and màu vàng chẳng phải là Màu sắc thường thấy trên điện thoại Samsung.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách khóa màn hình Huwei đơn giản tại https://tapsongkhoe.com/khoa-man-hinh-huawei.html

những mẫu máy màu Trắng, black và xanh lá cây thực sự đã đc giới thiệu với vai trò như một chủ đề cho giao diện OneUI ở Hội nghị nhà lớn mạnh Samsung diễn ra hồi đầu tháng này. không những thế, sự kiện này không có sự có mặt của tùy chọn màu vàng, thay vào đấy là màu hồng & xanh dương.


Galaxy S10 sẽ có thiết kế lỗ khuyên như thế này.

Trong những năm cách đây không lâu, Samsung thường không tung quá một vài tùy chọn màu cho thị trường phương Tây. không những thế, “người khổng lồ” kỹ thuật Hàn Quốc đã có một lịch sử sở hữu không ít màu sắc "độc" nên vẫn có thể Galaxy S10 sẽ có sẵn gần như các Color này ở một số địa bàn nhất quyết.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín tại thái bình uy tín, chất lượng, giá rẻ

báo cáo cũng hé lộ nhiều tìm hiểu thú vị về công nghệ quét vân tay trong cảm ứng được ra mắt trên loạt Galaxy S10. chúng ta sẽ được chứng kiến ba mẫu Galaxy S10 đc “trình làng” vào năm đến - Galaxy S10 Lite rẻ hơn mang màn hình mặt kính phẳng 5,8 inches và 2 loại máy Galaxy S10 cao cấp (S10 and S10 +) sẽ mang màn hình lớn hơn and cong. dự kiến, chỉ cặp Galaxy S10 cao cấp mới đc tích hợp máy quét vân tay trên màn hình cảm ứng.