Qualcomm Technologies International Ltd., một doanh nghiệp con của Qualcomm, đã ra mắt CPU QCC3026 này. đó là 1 CPU có khả năng lập trình, Bluetooth Audio SoC, được bề ngoài dành cho tai nghe không dây Qualcomm TrueWireless. Qualcomm nói rằng QCC3026 tạo ra sự thăng bằng giữa khả năng and giá bán để những căn hộ cung ứng có khả năng làm ra headphone Bluetooth giàu tính năng phân phối hiệu năng âm thanh cùng mức giá phải chăng. tuy nhiên, CPU giảm 50% điện năng hấp thụ, cho phép headphone mới hoạt động cả ngày mà không cần phải Pin Sạc.

>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn màn hình oppo chính hãng đơn giản không phải ai cũng biết


những cái headphone ko dây cùng âm thanh rất chất lượng sẽ có giá bán rẻ hơn trong tương lai.

Chip này cho phép giá headphone không dây thấp hơn, & các chung cư phân phối điện thoại di động có khả năng tiện dụng đồ vật chúng cho điện thoại di động mới của họ. Điện thoại Oppo đã thông báo rằng họ sẽ dùng Qualcomm QCC3026 SoC để cấp Power cho tai nghe không dây stereo Đầu tiên của mình, nơi đơn vị cung ứng trong không ít loại máy của Find X - chiếc thiết bị đc đồ vật CPU Snapdragon 845.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Nguyên nhân cách nhận biết pin iphone bị phồng do đâu?

Qualcomm QCC3026 SoC hỗ trợ trợ lý ảo đc kích hoạt bằng phương pháp nhấn 1 nút trên cặp headphone không dây. CPU này sẽ tương trợ gửi luồng âm thanh đến người nghe trong khi có khả năng truyền lệnh thoại của người dùng tới trợ lý ảo. Nó cũng làm việc với khoa học khử tiếng ồn cVc của Qualcomm để giảm tiếng ồn nền cho Dùng thử người sử dụng im tĩnh hơn. & áp dụng TrueWireless Stereo của Qualcomm có thể đc triển khai trên SoC cùng một loạt các tính năng đc cấu hình hoặc cấu hình thiết lập.các thương hiệu cung ứng headphone ko dây như Jabra có thể nhận lợi ích từ CPU mới của Qualcomm.


>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn oppo có chụp được màn hình không không phải ai cũng biết

“Người tiêu dùng rất phấn chấn với tai nghe mà họ có khả năng sử dụng cả ngày, khi họ sinh sống chung cư, trong văn phòng hoặc ra ngoài mà ko cần phải nạp Pin liên tiếp. đấy là biện pháp không dây thực sự mạnh mẽ and giảm thiểu chi phí đc tối ưu hóa cho cả chất lượng tiếng động vượt trội và tầm giá, song song sẽ cho phép khách hàng của chúng tôi đưa kỹ thuật thú vị này vào tầm cùng của hàng triệu các bạn đầu tư hơn. Đưa hồ hết kỹ thuật vào 1 nguyên tố loại hình nhỏ như vậy là một chướng ngại kỹ thuật lớn & cùng sự phân phối mới dị biệt này, chúng tôi mang đến đa số ích lợi cho các sản phẩm đầu ra đồ vật hỗ trợ Bluetooth, như căn hộ sản xuất smartphone, để nhanh chóng thêm các phần cứng có trị giá vào chiếc thành phẩm của họ”, Qualcomm cho biết.

các đơn vị đang sở hữu nhu cầu phân phối headphone ko dây tầm trung và thậm chí tầm giá rẻ có khả năng đón nhận được mẫu mã chi tiết từ Qualcomm vào nửa cuối năm 2018.

View more random threads: