cùng người đầu tư của Apple, dữ liệu của mọi người sẽ ở lại cùng chúng ta nếu như đủ tiền để trả. CEO Tim Cook từng tuyên bố ở WWDC nay rằng Apple tin cậy quyền tây riêng là 1 quyền con người quan trọng, and chỉ trích việc thu thập dữ liệu từ những phe đối lập đang nằm ngoài tầm kiểm soát của người tiêu dùng, cũng như quan ngại hồ hết các bạn đầu tư đều ko biết họ đang bị theo dõi.

>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí các địa điểm chụp ảnh sống ảo ở đà lạt không thể bỏ qua khi đến đà lạt

những ngôn từ lôi kéo lòng người tức khắc Vì chúng ta đều muốn nghe chúng, đặc trưng tại Thời điểm những bê bối như Cambridge Analytica thường ăn trộm thông báo ở những doanh nghiệp như Uber hay Yahoo, chưa đề cập lề thói của Google nắm bắt thông tin từ Gmail để làm thông tin lướt web của chúng ta tràn trề quảng bá. Trong bối cảnh đấy, Apple tương tự như 1 kỵ sĩ mang theo khiên bạc, bước chân vào thị trường.


CEO Tim Cook của Apple tại WWDC 2018. (Nguồn: Internet)

tuy nhiên, chẳng thể bỏ qua sự thực Apple đang tăng giá bán từng năm, đưa các thành phẩm và tính riêng tư của chúng ngày càng xa rời khoảng với cả đa số khách mua có túi tiền vừa phải. dịp sắp nhất, mức tăng là khoảng 150 đô la Mỹ cho những sản phẩm tương ứng cùng năm trước. Điều này thực sự đau lòng cho các người nào biết được rằng rằng tính riêng tây chính là đặc điểm độc nhất vô nhị không thể tranh cãi để chọn lọc Apple thay Vì những căn hộ cung ứng khác.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí địa điểm ăn tối cho 2 người ở hà nội không phải ai cũng biết

Đúng là thiết kế của Apple thực thụ đẹp and hoàn hảo, nhưng hồ hết những tính năng của điện thoại iPhone đều có phe đối lập khó khăn cân xứng. Google điểm ảnh 3 có camera cao hơn, and dãy tá điện thoại di động Android có hiển thị liên tiếp mà ko tác động đến Sạc Pin. nhiều Máy tính xách tay tiêu dùng Windows có đủ sức làm việc and chơi game tốt hơn nhiều MacBook.

Còn chức năng bảo mật? Chưa người nào có khả năng chạm tới mức Apple. Công chúng biết đến điều này nhờ vụ việc Apple từ khước bẻ khóa điện thoại Apple iPhone cho FBI, hoặc cách thức Apple chỉ lưu trữ dấu vân tay cho Touch ID trên mỗi một phương tiện. bên cạnh đó, Apple bổ sung phần mềm chống in vân tay và tính năng Ngăn chặn quan sát sáng tạo (Intelligent Tracking Prevention) cho cả iOS và macOS, có khả năng ngăn chặn các phía thu thập thông tin quan sát cử động và thay thế dữ liệu của các bạn đầu tư. Còn có trình duyệt y mật mã hóa File Vault hai trên hồ hết những thiết bị mac. Apple có thu thập nội dung người tiêu dùng, nhưng theo 1 nghiên cứu cách đây không lâu thể hiện mức độ này thấp hơn 10 đợt mật độ nội dung đc vật dụng Android mang về cho Google, cũng như trong đó phương pháp bảo mật để ko biết thông báo đến từ vật dụng cụ thể nào.


(Nguồn: Internet)

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ cung cấp cooler master devastator ii uy tín, chất lượng, giá rẻ

Đừng vội mừng tinh quái

nền móng đạo đức đc nâng cao này lại ko đc Apple triển khai bảo mật dữ liệu cho các đồ vật sinh hoạt loại hình thấp. số liệu quý sắp nhất thể hiện chính tầm giá vật dụng tăng lên khiến doanh thu của sản phẩm đầu ra điện thoại iPhone khiêu vũ vọt trong khi mật độ bán ra ko biến động không ít. Lạm phát tầm giá cả của Apple đã khiến quyền riêng tư trở nên thứ xa xỉ của người có đặc quyền.

Hãy coi xét điều này: Quyền riêng tây chẳng phải là mua đồ vật đắt tiền để bảo vệ dữ liệu cá nhân của mình. đó là khả năng lái xe đi làm thay Vì đi xe bus. đây cũng là sở hữu 1 ngôi chung cư lớn cùng hệ thống kiểm soát an ninh thay Bởi một căn hộ chật chội. chọn lựa tư nhân phần nào quyết định các bố trí tương tự, còn đa phần chúng được là nguyên nhân của Bởi năng lực tài chính. việc làm này phát triển thành hiểm nguy khi khách hàng đầu tư một số hơn vào hệ sinh thái Apple. bắt đầu là một chiếc Apple iPhone, rồi tới MacBook Pro để hưởng thụ chức năng bảo mật to hơn. không những thế, khách mua còn sắm cả Máy tính bảng iPad và Apple Pencil cho con mình sử dụng. Rồi đến loa sáng tạo HomePod, Vì thu thập ít dữ liệu hơn những loa sáng tạo tầm giá rẻ hơn của Google & Amazon. chúng ta có khả năng thấy không ít tiền ko phải nhỏ đc tiêu dùng để tìm mua những sản phẩm đầu ra trên, and rồi dãy năm số tiền đây lại tăng lên mà ko có mức è cổ cho Apple.

Liệu có hy vọng nào ko


nếu như Apple thực thụ để ý tới việc tạo thời cơ xúc tiếp với bảo mật thông tin cho tất cả các bạn, cần có thêm nhiều sản phẩm sinh hoạt loại hình rẻ. có thể thấy động thái của hãng khi bỏ qua cái Apple Watch Edition cùng giá bán 10.000 đô la Mỹ, and tung ra iPad cho sinh cục sinh sống giá bán 329 USD, bao gồm tương trợ cho Apple Pencil (trước đây chỉ tiêu dùng đc cho máy tính bảng iPad Pro). điện thoại iPhone XR là loại máy giá bán rẻ hơn quảng cáo cùng điện thoại iPhone XS, cộng ngoài mặt phong phú. cùng với đó, MacBook Air vẫn là sự chọn lọc bậc nhất về an toàn bảo mật, so cùng những cái tên có giá bán hay chịu hơn như Dell XPS 13 hay Asus Zenbook & Acer R3 Chromebook.