Từng gây chú ý với nhiều màu gradient ở sự kiện quảng bá vào tháng 3 đầu năm, Huawei lại tiếp tục làm mới P20 Pro cùng một số màu mới đẹp mắt. Có tổng cộng 4 Color mới được Huawei mang đến với P20 Pro, hầu hết đều hướng đến tiêu chí thỏa mãn nhu cầu đề nghị từ bên người tiêu dùng. Chúng trong đó Elegant đen, Golden Brown, Pearl trắng và Morpho Aurora.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo hình ảnh bình luận facebook độc đáo nên trải nghiệm


Có tổng cộng 4 màu sắc mới bổ sung vào bộ sưu tập Color quyến rũ của P20 Pro.

Huawei không quên đóng dấu logo của họ & Leica vào mặt sau thiết bị. Thay Do mặt kính cảm ứng bên sau, các biến thể màu Elegant Black và Golden Brown sử dụng da thật, bao vòng vo hệ thống camera ba ống kính đặc thù của P20 Pro.

kiểu dáng đầy sắc sảo, Huawei thể hiện doanh nghiệp đang rất thông minh trong năng lực cải tiến Hình ảnh sản phẩm đầu ra của mình bằng các Màu sắc khác biệt chưa có trên thị phần, tạo cảm xúc hết sức sang trọng. hai tùy chọn màu Elegant Đen & Golden Brown được coi là chọn lựa rất phù hợp cho người sử dụng bất kể nơi.

>>>>>>>Xem thêm: Bật mí cách chữa bệnh tiểu đường bằng lá dứa không phải ai cũng biết


Biến thể Elegant black.

hai loại máy màu Pearl trắng và Morpho Aurora còn lại cũng ấn tượng không không đảm bảo. Trở lại hồi đầu tháng 9, tổ chức con của Huawei là Honor đã đem màu Pearl Trắng đến với Honor 10 & nhận được một vài bức xúc hăng hái, vì thế Huawei cũng đưa nó trở lại với P20 Pro.

ko cũng tương tự như Golden Brown và Elegant Đen, màu Pearl Trắng cho thấy mặt sau được phủ Bởi kính Gorilla Glass. Nó vẫn nhìn lý tưởng theo 1 cách trong sáng của màu Trắng.


>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau kham phá homestay cực đẹp ở sapa không nên bỏ qua


Biến thể màu Pearl Trắng.

chung cuộc là Morpho Aurora có thể khiến không ít người nhầm lẫn cùng Twilight mà Huawei đã quảng bá hồi tháng 3 ở Paris, Pháp. Trên thực tại đây là một màu có sắc tím đậm hơn so cùng chuyển biến giữa blue & tím của Twilight. Phần dưới của nó có màu black, cho phép chuyển đổi sắc nét hơn giữa các màu. Nó cũng làm logo Huawei nổi bật lên hơn so cùng Twilight.


Biến thể màu Morpho Aurora.

phần tử bên trong Huawei P20 Pro sắp như chơi có gì đổi thay so cùng bản gốc, trong đó CPU Kirin 970, RAM 6 GB và Bộ nhớ trong 128 GB, dù rằng những biến thể da sử dụng Bộ nhớ đệm 8 GB & Bộ nhớ trong 256 GB. bên sau vẫn là sự có mặt của camera 3 ống kính, gồm cảm biến màu 40 MP, cảm ứng đơn sắc 20 MP & ống kính tele 8 MP. Mặt trước dế yêu có cảm ứng 6,1 inches cùng notch & máy quét dấu vân tay.

giá thành phiên bản màu sắc mới của P20 là 649 EUR (17,6 triệu đồng) cho bản Bộ nhớ đệm 4 GB + ROM 128 GB, bên cạnh P20 Pro có tầm giá 899 EUR (24,36 triệu đồng) cho bản Pearl Trắng and Morpho Aurora, còn các biến thể da là 999 EUR (27 triệu đồng). phần đông các loại máy có sẵn ở châu Âu tại các chung cư bán buôn trực tuyến and ngoại tuyến lớn, tính từ lúc ngày 5/9.