vận tải áp dụng này trên Apple iPhone, mọi người có cơ hội chụp đc các tấm Hình ảnh đẹp tới mức được cả CEO Apple Tim Cook san sẻ.

Ngày 19/8 dãy năm là Ngày Nhiếp Ảnh toàn cầu. Năm 2018, CEO Apple đã chúc mừng ngày 19/8 theo một cách rất “Tim Cook”, đó chính là chia sẻ những tấm Ảnh chụp bằng Apple iPhone. Cụ thể, ông đăng vận tải những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt chụp ở châu Nam cực của John Bozinov – một nhiếp Ảnh gia thiên về toàn cầu hoang dã and chân dung. Bozinov là bậc thầy về chụp Ảnh điện thoại iPhone.

>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những món ngon cho bà bầu 3 tháng không nên bỏ quatuy nhiên, khá vất vả tin rằng chúng thực sự được chụp trên điện thoại Apple iPhone, đặc thù khi chúng ta đặt chúng cùng với các bức Ảnh khác vẫn được chụp bằng thiết bị di động̣. giả dụ Quan sát, chúng ta có khả năng giả định tác giả đã tiêu dùng ống kính giỏi gắn vào điện thoại Apple iPhone nhưng theo giải đáp phỏng vấn của ông cùng Mashable năm 2016, ông ko dùng thêm phụ tùng nào. Thay vào đây, ông chỉ chỉnh sửa Ảnh iPhone bằng vận dụng duy nhất: VSCO.

VSCO là áp dụng chỉnh Ảnh điện thoại di động nức tiếng từ lâu, góp phần làm ra cuộc cách mạng chụp Ảnh iPhone. Nó sở hữu công cụ hay tiêu dùng, hỗ trợ chúng ta điều chỉnh các thứ từ độ bão hòa đến đo sáng. với những người có tri thức nhiếp Ảnh khiêm tốn, VSCO có nhiều bộ preset làm cho thay phần lớn những khâu.

>>>>>>>>>Xem thêm: Những công bố về màn hình samsung không thể phá vỡ có gì đặc biệt?

VSCO, viết tắt của Visual Supply Company, Do Greg Lutze & Joel Flory có mặt trên thị trường năm 2011. 7 Năm sau, tác động của VSCO chẳng thể chanh cãi: thế giới Internet chứa chan các bài hướng dẫn là nguyên nhân của bức Ảnh xuất sắc chỉ bằng tối ưu hóa những phương tiện trên vận dụng này.

dù thế, VSCO chỉ có thể phát huy hết mức tác dụng trên các bức Ảnh có tố chất, thường nhắc bí quyết khác là “có bột mới gột nên hồ”. ví như muốn tấm Hình ảnh chụp bằng iPhone của mình cũng được CEO Tim Cook san sẻ, chúng ta nên đọc chỉ dẫn dưới đây 2017 lúc bấm máy:

1. tập trung vào ánh sángTheo nhiếp Ảnh gia Bozinov, hồ hết tác phẩm của ông đc chụp ngoài trời Do Apple iPhone làm việc rất khả quan ở điều kiện này. Ánh sáng chính là nhân tố làm Hình ảnh của Bozinov nổi trội hơn so với Hình ảnh bạn vẫn chụp. dịp tới, hãy để ý tới ánh sáng. không những thế, Ảnh càng sáng, càng rõ tìm hiểu, mọi người càng ít phải “gia công” hơn bằng VSCO.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Nguyên nhân khiến samsung galaxy s6 bị sập nguồn không phải ai cũng biết

2. Giữ chặt thiết bị

Nhiếp Ảnh gia Cotton Coulson san sẻ dù chụp chân dung thường toàn cảnh, ông đều giữ Apple iPhone thủ công trái and bấm chụp Ảnh bằng tay phải. Từ đây, bạn hãy bảo đảm cầm chắc điện thoại iPhone nhất có thể mỗi lúc bấm máy.

3. Bố cục là quan trọng nhấtBố viên là phương pháp bạn sắp đặt tấm Hình ảnh. lần đến, hãy kiếm tìm Màu sắc, bóng đổ, cảnh trí và xếp đặt nó trong 1 khuông hình sao cho vừa mắt và hấp dẫn nhất.