Là ông to trên thị phần điện thoại di động, Samsung ắt hẳn ko muốn Apple, Google hay Huawei bỏ lại phía sau về các cải thiện can hệ đến kỹ thuật ai. Cả Apple, Google & Huawei hiện nay đang tập trung mạnh vào trung tâm mạng nơ-ron thần kinh riêng, sử dụng trí thông minh nhân tạo hoặc nội dung Ảnh để bứt phá năng lực nhiếp Hình ảnh trên các thành phẩm của mình.

>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả không nên bỏ qua

với Exynos 9810 có trong Galaxy S9 and Note 9, nó đã được bổ sung 1 bộ xử lý bảo mật để lưu trữ nội dung sinh trắc học của bạn. Nhưng những sản phẩm đầu ra này sử dụng cách thức phụ tùng phối hợp với phần mềm để được bảo vệ những tính năng người nào thay Bởi một doanh nghiệp khắc phục chuyên biệt.


Galaxy S10 sẽ được Samsung tập trung mạnh vào việc cải thiện hiệu năng Hình ảnh chụp...

>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm đánh giá pin lg g6 chi tiết nhất

Để giải quyết điều này, Samsung đc cho là sẽ vật dụng cho Chip 7nm gần quảng bá Chip xử lý ai chuyên dụng sử dụng cho những nhiệm vụ tâm thần. Nó đc tiêu dùng cho các nhiệm vụ can hệ tới người nào, nhận diện giọng nhắc & nâng cao năng lực chụp Ảnh.

một quan chức giấu tên của Samsung cho biết CPU người nào trong CPU mà thương hiệu quảng cáo ngày mai sẽ có 2 lõi and có cải tiến hiệu suất đáng nói so với CPU thường ngày, bên cạnh đó các tham khảo rõ hơn vẫn còn là một điều bí hiểm.


... Nhờ sức mạnh đến từ CPU chuyên dụng riêng dành riêng cho nhiệm vụ ai.


>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí màn hình samsung e5 cũ không phải ai cũng biết

Việc tích hợp kỹ thuật thay thế Ảnh trong CPU của Samsung rất được để ý Do cả Google and Apple đã chứng minh rằng họ có khả năng đạt được kết quả nhiếp Ảnh đáng kinh ngạc nhờ các thuật toán Ảnh đc bổ sung, làm ra các bức Hình ảnh xuất sắc ngay cả trong trường hợp tối hoặc sáng.