điện thoại Apple iPhone Xs được tích hợp công nghệ Face id phiên bản thứ 2, & việc chúng có nhanh hơn điện thoại Apple iPhone X hay không cũng được những iFan để ý.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những Món ngon mỗi ngày cho bà bầu không nên bỏ qua

khoa học

Về kỹ thuật, kỹ thuật quét khuôn mặt Face ID của Apple tiêu dùng thuật toán học thiết bị and Neural Engine, được tích hợp vào Chip xử lý của Apple iPhone để phân tích and nhận biết khuôn mặt người tiêu dùng phê duyệt trung tâm camera TrueDepth với 1 loạt các cảm ứng nằm sinh sống khu vực “notch” của màn hình cảm ứng.


Cả Apple iPhone X and điện thoại Apple iPhone Xs đều tương trợ quét khuôn mặt Face tài khoản.


>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau khám phá bản lác mai châu cuối tuần vô cùng tuyệt đẹp

Trong thời kỳ bẻ khóa, Apple iPhone phải tạo 1 bản đồ chiều sâu của khuôn mặt người sử dụng bằng các cảm biến, sau đấy so sánh cùng khuôn mặt người tiêu dùng đã đăng ký được lưu trữ trong Secure Enclave.

bên cạnh các nâng cấp khác có can hệ đến bộ vi xử lý A12 năm nay, Neural Engine đã đc nâng cấp từ thiết kế lõi kép lên mẫu máy 8 lõi, có thể chạy sinh sống tốc độ 5 ngàn tỷ thao tác/ giây, cao hơn một vài so cùng con số 600 tỷ trong A11. Bằng giải pháp này, quá trình kiểm tra Face tài khoản mất ít thời kì hơn so với phiên bản 2017 đấy.

thí nghiệm

Để thực hiện các bài rà soát công bằng nhất, khuôn mặt của người chụp đều được quét lại trên cả 2 thiết bị trong cùng điều kiện ánh sáng. Để xác định đc cái điện thoại iPhone nào sẽ chiến thắng, cảnh quay của giai đoạn mở khóa đã đc quay lại. Trong thử nghiệm ghi nhân Face id phiên bản thứ hai hay mau lẹ hơn phiên bản phiên bản Đầu tiên dù trên thực tại, đông đảo người dùng sẽ không biết được sự khác biệt này.


Face ID trên điện thoại Apple iPhone Xs có chút mau lẹ hơn.


>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí bài cách phòng và chữa bệnh rối loạn tiền đình hiệu quả hiện nay

thử nghiệm tương tự được thực hiện thêm một dịp nữa nhưng trong điều kiện ánh sáng yếu. Trong thể nghiệm thứ 2 này, loại điện thoại iPhone XS cũng có tốc độ quét mau lẹ hơn toàn bộ.

Kết quả

Rõ ràng, máy quét khuôn mặt Face id thế hệ thứ 2 trên Apple iPhone XS, điện thoại Apple iPhone XS Max & điện thoại iPhone XR mau lẹ hơn loại máy thế hệ Thứ nhất được tiêu dùng trên Apple iPhone X. ngoài ra, trong phần nhiều các tình huống sinh hoạt toàn cầu thực, người tiêu dùng sẽ khó có thể trông thấy sự dị biệt này. Bù lại, năng lực nhận biết của bộ ba Apple iPhone mới cũng có 1 sự cải thiện to hơn trong ánh sáng yếu dù có chậm hơn một tí.

hiện tại, có khả năng nhắc, tính năng Face tài khoản vẫn là một bí quyết sinh trắc học an toàn nhưng có tốc độ nhanh hơn. Điều này trợ giúp người sử dụng phần nào yên ổn tâm khi dùng sản phẩm cao cấp của Apple.