dòng máy tính bảng ipad Pro mà Apple vừa công bố sản xuất giá trị làm việc có thể làm cho một số Laptop Core i7 phải… chào thua. Điều này đc minh chứng dựa vào cơ sở nội dung hiện đại nhất của Geekbench, thể hiện mẫu máy máy tính bảng ipad Pro (2018) rẻ nhất với Bộ nhớ đệm 6 GB đạt số điểm hơn 18.000 cùng đa lõi & hơn 5.000 cùng đơn lõi. đấy là những con số mong ước của một số Máy tính xách tay trên thị phần, thậm chí nó ngang ngửa so cùng một vài Máy tính xách tay dùng bộ xử lý Core i7 thế hệ thứ 7 của Intel.

>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách upload nhạc lên zing không phải ai cũng biết


iPad tablet Pro (2018) đi kèm CPU rất mạnh mẽ.

một chi tiết đáng chú ý hơn là các CPU Core i7 đi kèm 4 lõi tốc độ đến 4,2 GHz, cùng với A12X Bionic đồ vật lõi khắc phục có tốc độ chậm hơn một vài.

Kết quả này được cho là xuất phát từ sức mạnh CPU 8 lõi A12X Bionic mới mà Apple nâng cấp từ A12 Bionic có trên điện thoại Apple iPhone 2018 vừa qua. A12X Bionic đi kèm lõi đồ họa mới cao hơn A12 Bionic, do đó nó đc hứa hẹn phân phối hiệu suất đồ họa thuộc loại hình lớp… thiết bị chơi game Xbox One S.

>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm đánh giá blackberry q10 chi tiết đến từng ngõ ngách


Kết quả điểm chuẩn mà iPad tablet Pro (2018) đạt đc.

Nó đc xem là hạ tầng để Phó chủ tịch khoa học phụ tùng Apple, John Ternus, tuyên bố khi quảng bá iPad tablet Pro (2018) rằng nó có hiệu suất tốc độ hơn 92% tổng số Laptop xuất kho trong năm qua.

Con số điểm dành cho ipad Pro (2018) cũng cao hơn phần lớn so cùng sức mạnh mà A12 Bionic trên iPhone (2018) đạt được, với số điểm cao nhất chỉ là 11.000 lúc chạy đa lõi. ko bất thần lúc nó đánh bại gần như tất cả các đồ vật Android cũng như iOS đạt đc từ ngoái đến nay.

>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí các món ngon từ thịt bò cho bà bầu không nên bỏ qua


Huawei Mate 20 Pro bị Máy tính bảng iPad Pro mới bỏ xa.

hiện tại Mate 20 Pro là smartphone có điểm số cao nhất về sức mạnh khắc phục nhờ sự ra đời của Kirin 980 dựa trên trật tự 7nm, tuy nhiên nó thấp hơn nhiều so cùng những gì mà máy tính bảng iPad Pro (2018) đạt được.