Tin đồn hiện đại nhất từ Samsungland cho hay, Samsung có thể sẽ mẫu bỏ tính năng quét mống mắt iris trên dòng sản phẩm Galaxy S10. Theo Power nguồn tin từ phía SamMobile, từ hai năm ngoái, Samsung đã chế tác cảm biến sinh trắc học chính thức trong khi Galaxy Note 7. đến giờ, công nghệ quét iris đã trở nên 1 phần của đa số những đồ vật Galaxy hàng đầu, bao gồm cả mẫu S & Note. ngoài ra, một vài nguồn tin lại cho thường thương hiệu này sẽ bỏ đi tính năng này. thông tin cũng được xác nhận trên liên hệ Twitter @IceUniverse (thường đưa ra những dự đoán chính xác).

>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau khám phá những mẫu bao da keyone vô cùng độc đáo


thiết bị quét mống mắt có nguy cơ bị lược bỏ.

có thể nhắc, sau nhiều năm, Samsung đã ngày càng nâng cấp được hiệu năng của máy quét iris. không những thế, cách này vẫn còn rắc rối hơn một tí so cùng quét vân tay hoặc quét mặt, hai bí quyết thuận lợi nhất để mở mạng điện thoại di động. thông báo này được xem là có hạ tầng khi cặp Galaxy S10 and Galaxy S10+ sẽ càng giảm viền bezel, không đủ ko gian cho cảm biến hồng ngoại LED và cảm ứng.

>>>>>>>>Xem thêm: ĐỊa chỉ thay màn hình keyone uy tín, chất lượng, giá rẻ


Galaxy S10 sẽ tích hợp camera selfie ẩn dưới màn hình.

Theo tin đồn, Samsung sẽ chiếc bỏ đi đầy đủ những bộ phận khác sinh sống mặt ngoái màn hình mặt kính, thu nhỏ viền màn hình hết mức & tích hợp camera bên 2017 dưới màn hình, thu ánh sáng phê chuẩn một lỗ nhỏ. tuy nhiên, hãng này có khả năng sẽ đưa thiết bị quét vân tay dưới màn hình cảm ứng, thêm vào mở mạng khuôn mặt, chắc chắn sẽ làm thiết bị quét iris trở thành dư thừa và hỏng hóc thời. Ngay cả lúc máy quét dấu vân tay không được tích hợp dưới màn hình mặt kính, đc tích hợp vào buton nguồn thì đó vẫn là 1 sự tuyển lựa một thể hơn thiết bị quét mống mắt (ví dụ như trên Galaxy A7 khoảng trung).

dự định, mẫu sản phẩm đầu ra Galaxy S10 sẽ trong đó ba vật dụng biệt lập - Galaxy S10 Lite, Galaxy S10+ & Galaxy S10 – chuẩn bị tranh tài cùng bộ ba điện thoại Apple iPhone năm 2018 của “đối thủ” Apple. Chúng sẽ được "trình làng" vào khoảng tháng 2 năm sau với các tham số khoa học tiên tiến nhất.