Nếu bạn đang lập kế hoạch một chuyến đi với người bạn bốn chân của bạn hoặc đơn giản là ra ngoài hóng gió, thì bạn không thể bỏ qua các lời khuyên mà Hyundai Giải Phóng chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn và thú cưng của bạn có một chuyến đi an toàn và thú vị.

Trước khi xuất phát
Trước khi bạn bắt đầu hành trình, dưới đây là các bước để chuẩn bị cho chuyến đi tuyệt vời:


 • Hãy chắc chắn rằng thú cưng của bạn được tiêm chủng đầy đủ và tùy thuộc vào nơi bạn đang đến, bạn cần phải được chủng ngừa cho họ để tránh các tác nhân gây bệnh mới như bệnh Lyme ở chó. • Tìm kiếm và lưu trữ số lượng bác sĩ thú y đề phòng trường hợp khẩn cấp.

 • Trong trường hợp bạn và thú cưng của bạn bị lạc (hy vọng điều này sẽ không xảy ra), hãy mang một bức ảnh mới nhất về chúng. Đeo một sợi xích ở cổ với số điện thoại của bạn là một ý tưởng tốt. Hãy nhớ không được để có được thú cưng của bạn ra khỏi xe mà không đeo một chiếc vòng cổ, thẻ tên và dây xích.​


Du lịch với chó
Không phải tất cả các chú chó đều có thể thích ứng với các chuyến đi đường dài, vì vậy tốt nhất là nên chúng tập làm quen một vài lần trước một chuyến đi xa.


 • Xich hoặc nhốt con chó trong các chuyến đi bằng xe hơi để đảm bảo an toàn cho chúng và chính bản thân bạn. Các lựa chọn bao gồm xích, túi đựng vật nuôi và rào chắn khoang hành lý. Các mẫu SUV hiện nay có một khoang hàng hóa rộng rãi với đủ không gian chứa túi đựng vật nuôi cỡ trung bình, và khách hàng cũng có thể sử dụng xích chuyên biệt cho chúng ở hàn ghế sau. Ngay cả khi thú cưng nhìn bạn với khuôn mặt buồn, bạn không bao giờ đucợ phép để chúng ngồi cạnh bạn trong khi lái xe, bởi vì chúng có thể sẽ bị thương nặng hoặc chết khi túi khí bung. Đối với những con chó lớn, tốt nhất là để chúng trong khoang hành lý. Cân nhắc thêm khay tùy chọn vào khoang hành lý để giữ sàn hành lý sạch sẽ. Tham khảo mẫu xe Hyundai santafe phù hợp. • Hoàn toàn giống như với trẻ em, bạn không thể để thú cưng một mình trong xe. Khi thời tiết nóng, ngay cả khi cửa sổ mở, một chiếc xe đang đỗ cũng có thể nóng bất thường trong một thời gian ngắn khiến cho thú cưng của bạn bị sốc nhiệt. Hơn nữa, thú cưng không được giám sát có thể bị đánh trộm mất. Nếu bạn tình cờ nhìn thấy một thú cưng bị nghẹt thở ở phía trong của một chiếc xe kín, là một công dân yêu vật nuôi hãy cảnh báo cho các cơ quan chức năng hoặc nhóm kiểm soát động vật nếu bạn không biết chủ xe ở đâu để giải cứu kịp thời chúng?

 • Nếu con chó của bạn sợ hãi và sủa liên tục, hãy để nó nhai đồ chơi hoặc thức ăn để làm cho chúng quên đi sự lo lắng. Nhai và liếm là tốt cho chó, và có thể giúp thú cưng thư giãn. Mẫu SUV là một phương tiện hoàn hảo cho du lịch thú cưng bởi vì nó cung cấp rất nhiều ngăn chứa cho đồ chơi và thức ăn vật nuôi. • Tìm kiếm nhà hàng, khách sạn và công viên cho phép vật nuôi trên tuyến đường bạn đi để họ có thể tận hưởng chuyến đi cùng nhau mọi lúc, mọi nơi. • Một thủ thuật để hoàn thành hành trình của bạn trong niềm vui cùng thú cưng là sau khi bạn đã đến địa điểm, hãy dắt chó đi dạo bằng dây xích để giúp chân bạn ổn định và thư giãn sau một chuyến đi dài. Ngay cả một con chó được đào tạo tốt có thể cảm thấy khó chịu ở một nơi xa lạ.Du lịch với mèo
Loại bỏ các mục này ra khỏi danh sách trước khi bạn đi du lịch với mèo:


 • Cũng giống như đi du lịch với một con chó, sử dụng một túi đựng vật nuôi hoặc hàng rào chắn khoang hành lý. Thú cưng có thể bị thương khi va chạm hoặc có thể gây thương tích cho hành khách khác trong xe nếu không được buộc hoặc giữ trong túi đựng thú cưng. • Giúp chúng làm quen với chiếc xe của bạn bằng cách cho phép con mèo chà má và lan tỏa mùi hương của nó. Hãy thử đặt một tấm đệm, chăn hoặc khăn mèo hoặc sử dụng nó trên xe của bạn. • Cân nhắc mang thùng đựng rác di động, bát nước, thực phẩm có thể gập lại và bộ dụng cụ sơ cứu mèo. Một chiếc trụ cào móng cho mèo cũ mà bạn chưa buồn vứt đi cũng có thể giúp những chú mèo thư giãn trên xe.

 • Để tránh mất nước, đặc biệt là vào các chuyến đi mùa hè, hãy làm sẵn một bát nước đóng đã để mèo có thể liếm nó và làm mát. Điều này sẽ ít lộn xộn hơn là mang nước.

Hy vọng với nhưng chia sẻ trên đây bạn và BOSS sẽ có một chuyên đi đầy thú vị. Để có thể tìm mẫu xe phù hợp bạn có thể tham khảo trên website: onehyundai.vn!
Hướng dẫn Mua xe Santafe giá cực sốc tại đại lý Hyundai Giải Phóng.