bên cạnh các bạn đang tò mò về giá trị của điện thoại Apple iPhone XR thì kết quả thời kỳ đầu của điện thoại iPhone XS and XS Max là khá ấn tượng. số liệu được biên soạn Bởi CIRP (Consumer Intelligence Research Partners) dựa vào cuộc điều tra thực hành trên không ít lượng hơi nhỏ người mua Mỹ đã sắm các Apple iPhone của Apple trong quý 3 năm 2018, ko kinh ngạc lúc điện thoại Apple iPhone 8 Plus và 8 là các trang bị di động cầm tay iOS hút khách nhất.

>>>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn bấm vào đây để biết các loại quả tốt cho bà bầu nên ăn thường xuyên


iPhone XS and XS Max đạt doanh thu good trong quý vừa qua.

Xếp sinh sống vị trí thứ 3 thuộc về điện thoại iPhone X, cùng thị phần chiếm 14% tổng doanh thu iPhone trong quý 3 ở Mỹ. đc biết iPhone 8 + Plus and 8 đạt thị phần 17% & 16% tương ứng với các vị trí 1 và 2.

nghi vấn đặt ra là doanh thu Apple iPhone XS & XS Max đạt được là bao lăm, đặc thù lúc nó sẽ chia sẻ doanh số với điện thoại iPhone X ở mức thời kì tháng 7 tới tháng 9, mặc dù 2 mô hình mới chỉ được bán vào cuối quý. Nó rất đc quan tâm Bởi đấy là doanh số iPhone XS and XS Max bán chỉ trong… 10 ngày.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn kiểm tra ở đây để biết kinh nghiệm mua điện thoại từ 2 -3 triệu dễ dàng

Ghi nhận từ CIRP thể hiện tổng doanh số 2 thành phẩm này là 8%. khi so sánh với 14% đc ghi nhận Do iPhone X trong hầu hết 90 ngày của quý 3, rõ ràng thật không thể công bằng để so sánh, ngay cả cùng iPhone 8 và 8 + Plus. vấn đề là mức khác biệt về doanh số này còn đc bù đắp Bởi tầm cách thức giá bán khác biệt giữ loạt iPhone XS với các thành phẩm tiền nhiệm.


Apple iPhone XR hứa hẹn sẽ giúp thúc đẩy doanh số bán sản phẩm trong quý hiện.


>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách fix lỗi boot từ usb bị lỗi ntldr is missing chi tiết tại https://neton.vn/may-tinh/sua-loi-ntldr-is-missing.html

đấy là lý Bởi hỗ trợ Apple thắng lợi 1 cách bỗng dưng trong phòng ban tầm giá trung bình, với chỉ số US-WARP (giá bán sỉ bình quân của Mỹ), như vậy như phép đo ASP. Cụ thể, mức US-WARP dành cho iPhone của Apple đã tăng lên đáng nói, từ 751 USD trong quý 2/2018 lên 796 USD trong quý 3/2018. Nó cũng nhỉnh không ít so cùng mức 705 USD cùng kỳ năm trước.