mặc dù đc tích hợp con Chip mạnh mẽ nhất của Qualcomm nhưng điểm ảnh 3 vẫn “thua xa” điện thoại Apple iPhone Xs Max về hiệu năng. ví như để so sánh, trong số những trang bị của Google, chỉ điểm ảnh 3 XL mới đủ sức để “cân” Apple iPhone Xs Max của Apple. Hiệu suất giữa chúng được quản lý Vì hai con CPU (CPU) Snapdragon 845 mạnh mẽ và A12 Bionic.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn kiểm tra ở đây để biết cách sửa lỗi aoe 1 đơn giản nhất


hai thành phẩm đc tích hợp con Chip xử lý mạnh mẽ nhất iOS và Android.

Google đã chọn CPU Snapdragon 845 octa-core (tám lõi) của Qualcomm, tương tự như con Chip đc tậu thấy trong Galaxy Note 9 của Samsung cùng Chip đồ họa Adreno 630. thêm vào đấy, mẫu điện thoại iPhone bậc nhất của Apple năm nay được vật dụng CPU A12 Bionic mới, gồm sáu lõi cùng 2 lõi hiệu suất cao và bốn lõi hiệu suất chạy ở tốc độ xung nhịp 2,49GHz. Con Chip đồ họa GPU đi kèm bao gồm bốn lõi được bề ngoài Do Apple.


Điểm hiệu năng Geekbench của iPhone Xs Max nhỉnh.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm cách trị mụn đầu đen trong 1 tuần không phải ai cũng biết

bắt đầu cùng những thí điểm CPU trên Geekbench 4, điện thoại iPhone XS Max có điểm nhỉnh gấp đôi pixel 3 cùng số điểm 4.816 (Pixel 3 chỉ ghi đc 2.393 điểm). Trong bài rà soát đa lõi, dù không hề tầm cách thức lớn nhưng Apple iPhone XS Max vẫn đập tan pixel 3 cùng số điểm là 11.584 (Pixel 3 ghi đc 8312 điểm).


Bài kiểm tra Antutu.

bên cạnh đó, linh kiện của Apple cũng làm việc tốt hơn trong thử nghiệm đồ họa Geekbench, đạt 22,278 điểm, nhỉnh nhiều so với 13.845 điểm của điểm ảnh 3.

tiếp theo là chuẩn đồ họa chuyên sâu của Antutu. pixels 3 cho thấy khá hiện đại với 284.546 điểm, nhưng vẫn chẳng thể khó khăn với điện thoại iPhone XS Max với 363.687 điểm. Quan sát kết quả chi tiết, Apple iPhone mới rõ ràng đã đánh bại pixel 3 trong gần như tất cả các thể nghiệm, không tính bộ nhớ.


Kết quả trong bài kiểm tra Geekbench.


>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau khám phá địa danh bản lác mai chau tuyệt đẹp tại https://kinhnghiemditour.com/nha-san...-mai-chau.html

Chuyển sang bài rà soát HTML 5 của Antutu, điện thoại iPhone XS Max đã đạt điểm nhỉnh 35% so cùng pixel 3, kết quả tương ứng là 46.531 điểm và 34,674 điểm. Trong thể nghiệm Octane hai.0 (một chuẩn trình ưng chuẩn khác), sự khác biệt còn thể hiện rõ hơn, điện thoại iPhone XS Max đạt được 43,220 điểm, sắp gấp ba dịp 16,396 điểm của điểm ảnh 3. thí nghiệm này là 1 minh chứng rõ nhất về khả năng tối ưu hóa phần cứng và phần mềm của Apple.

rốt cục, cả 2 sản phẩm đầu ra đã được chạy thí điểm màn hình cảm ứng 1080p của GFXBench OpenGL. một lần nữa, điện thoại Apple iPhone Xs Max đã ghi được điểm số nhỉnh đáng kể, tốc độ đạt tới 120 khuông hình/ giây (fps) còn pixels 3 chỉ đạt tốc độ 83fps.

Dựa trên những kết quả này, rõ ràng iPhone XS Max là đồ vật vượt bậc hơn về hiệu suất. Google pixels 3 cũng có hiệu năng cao, nhưng vẫn còn kém xa thành phẩm của “Nhà Táo”.