có lẽ ít ai để ý đến một tính năng cực chất trên Bphone 3 mà phần lớn sản phẩm tầm trung 7 triệu đồng không thể đạt đc. bữa qua (10/10), Bkav đã chính thức ra mắt loại Bphone 3 và Bphone 3 Pro đến toàn bộ cùng đồng kỹ thuật Việt và nhận được phần lớn phản ứng good. bên cạnh Bphone 3 Pro được hướng tới loại hình cận công nghệ cao với giá 9,99 triệu đ thì Bphone 3 lại chọn đối tượng người dùng khoảng trung để khó khăn cùng các sản phẩm phe đối lập lúc đc bán với giá 6,99 triệu VND.

>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí kinh nghiệm nên mặc gì khi đi tắm biển không phải ai cũng biết


Bphone 3 & Bphone 3 Pro đi kèm năng lực không thấm nước theo chuẩn IP68.

một chi tiết tương đối thú vị trên Bphone 3 chính là dù đc bán với giá bán thấp hơn tới 3 triệu đ nhưng sản phẩm rất nhiều giữ các nhân tố mẫu mã của loại máy công nghệ cao, trong ấy đáng chú ý nhất là tính năng chống thấm nước theo chuẩn IP68 tuyệt vời nhất trên thiết bị di động̣ lúc này. Đây là chuẩn mà những thiết bị di động̣ công nghệ cao như điện thoại Apple iPhone Xs, Xs Max hay Galaxy Note 9 đạt được. không nhưng thế ngay cả loạt điện thoại Apple iPhone 8 công nghệ cao cũng phải chào thua lúc mới chỉ đạt chuẩn IP67.

được biết cùng IP68, Bphone 3 có khả năng ngâm mình dưới nước ở độ sâu tới hai mét nước trong 35 phút (dựa vào thông số điện thoại iPhone Xs trên GSMArena), cao hơn so cùng iPhone 8 chỉ chịu chứa ở độ sâu một mét trong 55 phút. hấp dẫn hơn, Bkav còn “khoe” Bphone 3 có khả năng đc rửa bằng xà phòng, kháng café, nước cam và… nước biển. tất nhiên mọi thứ chỉ là kim chỉ nan & cần được minh chứng trong cuộc sống thực. tuy nhiên, IP68 chỉ đơn thuần là chuẩn để tăng lớp bảo vệ cho đồ vật khỏi những thiệt hại không mong muốn, nhưng giả dụ thiết bị của chúng ta bị ngâm nước thì nhiều năng lực mất hiệu lực bảo hành - điều mà những đơn vị khác như Apple và Samsung đều vận dụng - dù Bkav chưa có thông tin công nhận bắt đầu về tình huống.

Bphone 3 là mẫu điện thoại di động đi kèm thiết kế tràn đáy đẹp mắt, cùng bề mỏng chỉ 2,25 mm & đc biết là mỏng nhất hiện tại. cảm ứng 6 inch của thiết bị tương trợ độ phân giải Full HD+ cho Xác Suất hiển thị 18:9 gọn nhẹ, cho phép sử dụng một tay tiện lợi Vì sự tối ưu của ngoại hình tràn đáy.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn bấm vào đây để biết bà bầu có nên ăn trứng vịt lộn không?

mặc dầu thiết bị đi kèm camera đơn tại mặt sau nhưng được áp dụng xóa phông giỏi nhờ dựa vào khoa học ai. Cả hai phiên bản đều đi kèm camera 12 MP với công nghệ PDAF Dual pixel, kích cỡ pixel 1,28μm & khẩu độ f/1.8 cho năng lực chụp ánh sáng tối ấn tượng.


Bphone 3 đc bán với giá thành 6,99 triệu đ, thêm vào Bphone 3 Pro là 9,99 triệu VND.


>>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm về cách chụp màn hình trên nokia 6 đơn giản nhất

loại máy Bphone 3 đi kèm CPU Snapdragon 636, Bộ nhớ đệm 3 GB, CMOS 32 GB có khả năng mở mang thêm 256 GB qua khe cắm thẻ microSD. thêm vào ấy Bphone 3 Pro đi kèm CPU Snapdragon 660, RAM 4 GB, Bộ nhớ trong 64 GB có khả năng mở rộng thêm 256 GB qua khe cắm thẻ microSD. Cả 2 tích hợp CPU tiếng động DAC rời đem lại khả năng thưởng thức các bản nhạc 32 bits/384 Kbps rất chất lượng. kỹ thuật Sạc Nhanh Quick Charge 3.0 cho năng lực Pin từ 0% lên 80% chỉ trong vòng 45 phút.

máy chạy hệ quản lý BOS 3.0 đc vững mạnh trên nền tảng Android 8.1. đặc trưng tính năng chống trộm của Bphone 3 có thể tương trợ tậu lại máy ngay cả lúc thiết bị đã bị khôi phục cài đặt gốc (factory reset), thay sim hay ngắt mạng.

View more random threads: