cùng màn hình cảm ứng lớn, thông số kỹ thuật mạnh mẽ và thời lượng Pin Sạc tuyệt vời, Samsung Galaxy Note9 có khả năng phụ trách công việc thay cho những loại máy tính xách tay, máy tính bự chảng. những người làm văn phòng hay sở hữu hơi không ít đồ vật cho các mục đích không giống nhau. Như thiết bị di động̣ để lướt mạng phố hội, một dòng desktop cùng đồng loạt công tác cần phải sửa chữa. Chưa nhắc tới các thói quen đọc truyện, xem phim tiêu khiển bằng máy tính bảng.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm đánh giá xiaomi redmi note 4 pro đến từng chi tiết

Ngoài việc mang vác to kềnh, hay phải điều hành cả tá trang bị, 1 vấn đề khác đấy chính là năng lực đồng bộ.

lúc dùng một số thiết bị như vậy, chỉ riêng việc đồng bộ hóa nội dung tư nhân cũng đã phung phí đầy đủ thời kì của mọi người.

có nhẽ, họ đã quên rằng các mẫu thiết bị di động̣ hiện nay thực sự mạnh mẽ và đa chức năng hơn thế.Galaxy Note9 chính là một dòng điện thoại di động mà giới văn phòng cần, nó có khả năng đổi thay một thói quen với các món đồ lỉnh kỉnh & rắc rối, để công tác trở thành gọn gàng hơn, hiệu quả hơn chỉ cùng 1 cái điện thoại cảm ứng mà thôi.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn tra cứu bảo hành xiaomi không phải ai cũng biết

Sở hữu một màn hình cảm ứng lớn đến 6.4-inch, Galaxy Note9 không phải kém cạnh những chiếc Tablet, không nhưng thế là cả 1 loại laptop Gọn gàng.

máy cũng đc thiết bị một cấu hình đủ mạnh với con Chip hàng đầu thị phần để có khả năng hoàn thành các tác vụ văn phòng cơ bản.đặc thù hơn, tính năng DeX được tích hợp còn có thể biến Galaxy Note9 trở thành 1 cái desktop thực thụ. Samsung trang bị cho Note9 cục Sạc lên đến 4.000mAh hỗ trợ nó có thể cáng đáng nhiều tác vụ tới vậy.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm đánh giá pin lg g6 mà nhiều người thường hiểu lầm

không chỉ vậy, trên Galaxy Note9, dung lượng bộ nhớ đc nâng lên mức 512GB, thậm chí có khả năng mở mang lên tới 1TB cho năng lực lưu trữ hoàn hảo, ko phải thua sút 1 ổ cứng máy tính.

Giờ đây, cả không gian lưu trữ & khiến việc của mọi người giờ chỉ vỏn vẹn trong lòng bàn tay mà thôi.

bên cạnh đó, bút S-Pen trên Galaxy Note9 cũng đem đến các hiệu quả không ngờ. mọi người có thể nhanh chóng chú giải lại dữ liệu cuộc họp, thông tin người mua, dễ đánh dấu những tài liệu đang đọc dở... phần lớn chỉ bằng một chiếc bút gọn gàng.đặc thù hơn, với kết nối bluetooth, S-Pen mới còn có khả năng biến thành một mẫu điều khiển ở xa, giúp mọi người trình chiếu Hình ảnh dễ thuyết trình trong những buổi họp.

có khả năng đề cập, với Galaxy Note9, đây ko còn là một mẫu điện thoại cảm ứng đơn thuần nữa, mà còn là 1 người trợ lý đắc lực, có khả năng thay thế tất cả những đồ vật cồng kềnh và đổi thay một thói quen công tác dãy ngày của cả giới văn phòng.