Nữ đại sứ nhãn hiệu của Samsung tại Nga đã bị tổ chức Hàn Quốc kiện Do vi phạm những điều khoản đã ký trong hiệp đồng. Ksenia Sobchak - một chính trị gia, phóng cục truyền hình kiêm diễn cục - được Samsung chọn khiến đại sứ nhãn hàng cho doanh nghiệp để tậu vị trí trên thị phần Nga. Do là đại sứ nhãn hàng Samsung, cô Sobchak phải ký xin hứa chỉ được dùng những vật dụng cầm tay thương hiệu Samsung ở nơi công cộng và đặc trưng là không được phép ra đời 2017 công chúng cùng vật dụng đến từ đối thủ khó khăn của đơn vị.

>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp màn hình samsung a8 đơn giản không phải ai cũng biết


Là 1 đại sứ nhãn hiệu Samsung, cô Sobchak phải đảm bảo dùng đồ vật di động tổ chức Hàn Quốc khi ra đời ngoái công chúng.

>>>>>>>>>>.Xem thêm: Giới thiệu ứng dụng chụp màn hình cho ipad hiệu quả không nên bỏ qua

tuy nhiên, Samsung đã phát hiện tại cô Sobchak tiêu dùng 1 mẫu Apple iPhone của Apple trong 1 bài phỏng vấn trên truyền hình. mặc dù ngôi sao Nga đã ý thức đủ những phận sự của mình bằng việc nỗ lực che chắn tính danh của điện thoại bằng cách thức tiêu dùng 1 mảnh giấy và hai bàn tay che lại nhưng cô đã không thể qua mặt Samsung.

các trạng sư của Samsung đã ghi nhận điều này & lúc này đang kiện cô đó khoản tiền lên tới 108 triệu rúp, tương đương khoản tiền lên tới 37,4 tỷ đồng, Vì vi phạm hợp đồng đã ký.

Trong thực tiễn, Sobchak cũng đã đc cho là sử dụng Apple iPhone ở các sự kiện phố hội & những lần xuất hiện trên TV trước đấy. đấy có khả năng nguyên do làm Samsung chẳng thể chấp thuận cho hành vi của vị đại sứ nhãn hàng này.


Đã cố che chắn nhưng loại Apple iPhone mà cô Sobchak tiêu dùng đã bị Samsung phát hiện tại.


>>>>>>>>Xem thêm: Những điều thường hiểu lầm về màn hình cảm ứng smartphone không phải ai cũng biết

Sobchak không phải là đại sứ nhãn hàng duy nhất mà Samsung phải giải quyết can dự đến những vi phạm hợp đồng. 2017 đấy đơn vị đã phải gặp điều tương tự với các đại sứ nhãn hàng khác như Adam Levine và David Ferrer tiêu dùng Apple iPhone thay Bởi điện thoại Vì Samsung cung ứng.