mặc dầu đã được cải tiến nhưng dung tích Pin Sạc của Apple iPhone XS Max vẫn còn rất giảm thiểu. Sau khi "thai nghén" 1 thời gian dài, Apple chung cuộc cũng tung ra bộ ba iPhone 2018 trong đấy Apple iPhone XS Max là phiên bản công nghệ cao nhất và cũng là cái điện thoại Apple iPhone được giám định là tốt nhất cho tới thời khắc hiện.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Đánh giá chi tiết blackberry key2 nhiều điều mà người dùng chưa biết

kiểu dáng với màn hình to hơn cùng lúc vi khắc phục mạnh mẽ hơn là điều thấy rõ, nhưng 1 vấn đề mà từ lâu Apple vẫn bị nhận một số lời chỉ trích đó là can hệ tới thời lượng Sạc Pin của máy. ngoài ra, năm nay, cùng điện thoại iPhone XS Max, Apple cho biết họ đã thực hiện cải tiến dung tích Pin cũng như năng lực tiết giảm tích điện của vi khắc phục nên đã tương trợ iPhone XS Max đã có khả năng có thời kì dùng cao hơn so cùng Apple iPhone X năm ngoái.

Nhưng dung tích Pin Apple iPhone XS Max có đủ good không?

cách đây không lâu, kênh Youtube nối tiếng PhoneBuff đã thực hiện một cuộc thí điểm TEST thực tiễn về thời gian dùng của Apple iPhone XS Max & đối thủ cạnh tranh to nhất của nó là Samsung Galaxy Note 9.


Galaxy Note 9 có thời lượng Sạc Pin cao hơn hẳn điện thoại Apple iPhone XS Max.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau khám phá blackberry key2 le với nhiều điều thú vị

Bằng cách thức dùng robot, chuyên gia đã thực hành hàng loạt các tác vụ đồng thời trên iPhone XS Max và Galaxy Note 9. trước nhất, cùng thực hiện gọi trực tiếp trong nửa tiếng đồng hồ, thời lượng Sạc Pin của iPhone XS Max còn 97% (từ 100%) trong khi Note 9 chỉ còn 95%.

Tiếp đấy, robot tiếp diễn thực hiện việc dùng đồng thời hàng loạt những tác vụ như soạn thảo & gửi tin nhắn, email, mạng phường hội, chơi game trực tuyến, game offline..

Kết quả là lúc chuyển đến tác vụ bản đồ Google Map thì điện thoại iPhone XS Max bị cạn kiệt hoàn toàn Pin bên cạnh Galaxy note 9 vẫn còn đến 28% dung lượng Pin Sạc.

như vậy, mặc dù đã được nâng cao & thực sự có thời lượng Sạc tốt hơn nhưng so với Galaxy Note 9 thì Apple iPhone XS Max vẫn còn kém cạnh nhiều.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau so sánh blackberry key2 và keyone để biết rõ chi tiết