thêm vào không ít người vẫn là fan trung thành của iPhone, nhiều người khác từ điện thoại Apple iPhone đã chuyển sang tiêu dùng smartphone Android mà Galaxy Note 9 là sản phẩm đc say mê nhất. Ngay cả khi Apple công bố cái iPhone XR mới với tầm giá 749 đô la Mỹ (tương đương 17,4 triệu đồng), Apple iPhone XS cùng giá bán từ 999 đô la (khoảng 23,2 triệu đồng) và Apple iPhone XS Max từ một,099 đô la Mỹ (khoảng 25,5 triệu đồng), người tiêu dùng Galaxy Note 9vẫn ko phải lung lay tâm lý.

>>>>>>>>>Xem thêm: Giới thiệu phần mềm quay màn hình điện thoại oppo dành cho tín đồ Oppo nên biết


Galaxy Note 9 sở hữu một số tính năng hết sức dịch vụ.

Theo kết quả từ một cuộc thăm dò của WalletHub vào tháng 8 vừa qua, có khoảng 72% trong số 480 người được hỏi sẽ không tìm 1 chiếc điện thoại iPhone mới trong năm nay (47% người giải đáp là người dùng Android & 46% người tiêu dùng iPhone). Đã một tháng đã trôi qua kể tính từ lúc Galaxy Note 9 đến tay người dùng, và đến giờ nhiều người vẫn ko ăn năn tiếc khi sở hữu nó. Vì lẽ, “siêu phẩm” này sở hữu rất nhiều chức năng bí mật, gồm những thứ mà điện thoại Apple iPhone không có.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Tìm hiểu tại sao pin điện thoại bị chai không phải ai cũng biết

Dưới đây danh sách 7 chức năng được mê say trên Galaxy Note 9.

một. 'Beast' giúp chú thích nhanh hơn

Về tham số, Samsung Galaxy Note 9 có 1 bộ xử lý Qualcomm 845 chạy tại tốc độ hai.8GHz. Tốc độ này mau lẹ hơn so cùng điện thoại Apple iPhone X cùng tốc độ hai.39GHz, và điện thoại Apple iPhone XS Max tốc độ hai.5GHz. bởi vì vậy, điện thoại làm việc cực suôn sẻ và cho phép vận dụng hay những trang web vận tải ngay lập tức.


Người sử dụng có thể tùy chỉnh tốc độ mặt kính.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ mobilecity sửa điện thoại tốt không ?

Để kích hoạt tốc độ nhanh, người tiêu dùng cần vào mục “Cài đặt” – Setting => “About Phone” => thông tin phần mềm => “built number” => mở tùy chọn “Developer Option” - nhà lớn mạnh. Từ đây, người dùng có thể điều chỉnh tốc độ Animation scale. Tốc độ Animation scale tại cài đặt gốc là 1x nhưng nếu chúng ta chọn 0.5x, điện thoại thông minh sẽ có tốc độ mau lẹ hơn.

hai. Nền màn hình chính là video

Việc thiết lập video trên màn hiển thị chính là tính năng không đc biết đến một số trên smartphone công nghệ cao của Samsung. tính năng này đem lại Trải Nghiệm khá mê hoặc, đặc thù là với bạn teen.


Ảnh minh họa.

tuy nhiên, mọi người không thể tùy chỉnh thiết lập nó trong mục “Cài đặt”. mọi người phải vào thư viện, chọn video chúng ta muốn tiêu dùng, sau đó chọn biểu tượng ba dấu chấm tại góc trên cộng phía phải. Tiếp đấy, hãy chọn "đặt làm cho hình nền" – Set as wallpaper.

3. có thể dùng 2 bộ tai nghe Bluetooth song song

thực tại là Apple đã loại bỏ hoàn toàn giắc cắm tai nghe, trợ giúp người sử dụng kết nối không dây qua tai nghe Bluetooth. bên cạnh đó, Samsung cũng cho phép mọi người kết nối tai nghe Bluetooth. Người tiêu dùng thậm chí còn có khả năng sử dụng 2 bộ tai nghe Bluetooth cùng lúc. Để thực hiện việc này, trong mục “Cài đặt”, chọn phần "Kết nối" - Connections, sau đấy chọn Bluetooth => tượng trưng ba dấu chấm ở góc trên cộng phía phải => tùy chọn “Nâng cao” - Advanced và "Âm thanh kép" – Dual Audio. điện thoại sẽ quét tìm headphone Bluetooth mà mọi người muốn tiêu dùng & kết nối.

Thêm nữa, Galaxy Note 9 cũng sẽ thông tin khi Pin của headphone đang trên dưới thấp. (Khoảng 15% ) để người tiêu dùng kịp Sạc.

4. Tin nhắn văn bản có thể được lên lịch

với vận dụng Tin nhắn trên Galaxy, chúng ta có thể cung cấp cho văn bản của bạn 1 chủ đề, tương đương với trên email. mọi người cũng có thể viết tay tin nhắn văn bản bằng S Pen và điện thoại sẽ tự động chuyển đổi chúng thành văn bản.


Hình ảnh minh họa.

tuy nhiên, tính năng mà không ít người còn chưa biết là lên lịch cho tin nhắn văn bản. bạn có thể thực hành việc này bằng cách nhấp vào buton "+" kế bên tin nhắn văn bản. khi chúng ta chọn "lên lịch tin nhắn văn bản" – “Schedule a text messgage”, màn hình sẽ mở lịch và thời gian, mọi người có khả năng thiết lập cấu hình thời kì xác thực để văn bản có mặt. Sau đó, bạn chỉ cần nhập tin nhắn & nhấn gửi.

mặc dù điện thoại iPhone không có tính năng như vậy, nhưng bạn có thể lên lịch văn bản trên điện thoại iPhone với áp dụng “Schedule”. ứng dụng này cho phép ba tin nhắn được lên lịch ko tính tiền trong một tháng; lộ trình không giới hạn với giá bán hai,99 đô la Mỹ (khoảng 69,5 ngàn đồng) một tháng.

5. 'Chế độ bít tất tay tay'

khi đặt Galaxy Note 9 vào "Chế độ căng thẳng tay" – Glove Mode, smartphone sẽ được tăng độ nhạy cảm & mọi người thậm chí có thể sử dụng lúc đeo bao tay thường ngày. chức năng này đc đánh giá là khá tuyệt vời nếu mọi người có kiểm soát an ninh màn hình cảm ứng, tạo ra một rào cản khác giữa các ngón tay của mọi người & cảm ứng. (IPhone chỉ cho phép điều chỉnh độ mẫn cảm ứng cho Touch id.) Để nâng cao độ mẫn cảm ứng, bạn phải tậu trong mục cài đặt nâng cao và chọn "độ mẫn cảm ứng" – Touch Sentivity”.

chúng ta cũng có thể cài đặt Galaxy Note 9 khỏi trạng thái sơ ý chạm mặt kính cảm ứng. điện thoại cảm ứng sẽ sử dụng các cảm biến khác nhau để phát lúc này khi nào được đặt vào 1 nơi bất minh, ví như túi, ví hoặc túi sách, giúp ngăn chặn các cuộc call bất chợt hoặc vô tình khởi chạy vận dụng. Để lắp đặt tính năng này, chúng ta chỉ mất nhấp chọn “Chặn chạm ngẫu nhiên” – "Block accidental touches” trong phần cài đặt.

với những cái thiết bị Android khác, mọi người cũng có thể vận chuyển áp dụng Touch Protector để Trải Nghiệm tính năng này.

6. Smart khóa – khóa thông minh

Giờ đây, smartphone sáng tạo đã cho phép chúng ta tùy chỉnh khóa an toàn hơn, bao gồm cả nhận dạng khuôn mặt hoặc nhập mật mã số. bên cạnh đó, Galaxy Note 9 cung cấp không ít tùy chọn hơn cả, trong đó những hình dòng, mật mã Sạc, mật khẩu, khớp giọng & khuôn mặt, quét mống mắt và nhận dạng vân tay hoặc quét thông minh, bao gồm quét khuôn mặt và mống mắt hài hòa nhau.


Nhưng điều tuyệt vời là với "khóa thông minh" – Smart lock của Galaxy Note 9, mọi người có thể thiết lập cấu hình những chức năng theo cách dễ dàng & thông minh nhất, tỉ dụ như bạn ko phải nhập code Mở Khóa khi cầm điện thoại trên tay hoặc lắp đặt điện thoại cảm ứng luôn Bẻ khóa tại các nơi đáng tin tưởng (văn phòng hoặc nhà ở).

7. S Pen 'extract' dịch vụ

Bút màn hình mặt kính S Pen có thể làm cho không ít thứ, như viết chú thích nhanh trên màn hình hoặc trên những trang web sau khi chúng ta đã chụp cảm ứng và tiện lợi được chuyển đổi thành văn bản.

tính năng can hệ kiên cố chúng ta cần phải Trải Nghiệm là "chọn thông minh" – Smart Select”. cùng S Pen, mọi người có khả năng sao chép văn bản mà thông thường không thể sao chép hoặc dán, tỉ dụ như văn bản trong các bài đăng trên Instagram và "extract" chúng.

View more random threads: