Vẫn còn hơn 1 tháng cho đến khi cái sản phẩm Mate 20 chính nhưng điều này đã ko ngăn cản những chi tiết về loại máy Pro bị rò rỉ. thông báo tiên tiến nhất tới trong khoảng 1 loại mạo của Mate 20 Pro đã xuất hiện trực tuyến, dựa vào các cặn kẽ can dự chiếc smartphone công nghệ cao mới nhất của Huawei. Nó bao gồm việc áp dụng tấm nền OLED cong bên trước, làm ra một cái nhìn tương tự như các chiếc flagship mới nhất của Samsung.

>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí hướng dẫn quay màn hình điện thoại oppo không phải ai cũng biết


sản phẩm đc cho là của Mate 20 Pro fake.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách sửa pin điện thoại bị chai không phải ai cũng biết

Nhưng bản giả mạo này còn mang ra ý tưởng viền mỏng Hơn nữa bằng cách giảm độ dày của cằm dưới 1 bí quyết đáng kể, cũng như giảm Khu Vực viền Tại 2 bên của notch. không những thế, nó bao gồm viền mỏng Tại hai bên của màn hình. Để so sánh, Galaxy Note 9 trong đó những khung bezel trên cùng và dưới cùng có vẻ dày hơn, và đích thực khiến tăng chiều rộng của bezel phía của nó khi so sánh sở hữu Galaxy Note 8 năm ngoái.

cũng tương tự như những gì đã nói, flagship tiếp theo của Huawei cũng trong đó 1 notch trên màn hình cảm ứng. Notch này nhằm mục đích đặt camera 24 MP Ở mặt trước, kết hợp các công nghệ mới tương đương với Face ID tư vấn cải tiến đáng đề cập chức năng bảo mật của thiết bị. ngoài ra còn sở hữu thiết bị quét vân tay Tại dưới màn hiển thị cũng đi kèm thiết bị này.

lúc nhắc đến ngoại hình phía sau, ko mang Ảnh nào của đồ vật giả mạo này xuất hiện. bên cạnh đó, các rò rỉ trước chậm tiến độ đã bật mí rằng dòng sản phẩm sẽ có mô-đun thiết bị Ảnh hình vuông hoàn hảo mang các góc tròn nằm Tại bên sau. Dẫu vậy bí quyết tùy chỉnh cấu hình chức năng 3 camera cũng giống có P20 Pro.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ sửa điện thoại nokia ở đâu tốt chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

liên quan tới tính thời điểm cho ra đời, Huawei đã công nhận rằng công ty sẽ chính thức ban bố Mate 20 Pro & Mate 20 vào ngày 16/10 Ở London, Anh. nhiều năng lực dòng sản phẩm sẽ bắt đầu được đẩy ra sau ngừng thi côngĐây vài tuần, không những thế không rõ chi phí của dòng sản phẩm sẽ nằm Ở mức bao nhiêu.

View more random threads: