Khắc phục sự cố đứt đèn Pha Led các loại xe máy
Đèn pha LED sử dụng điện rất thấp Tuy nhiên cho ra một chùm ánh sáng trắng hơn mong đợi. Nhưng đây cũng là một điểm yếu vì chúng rất dễ hư nếu như dùng dòng điện quá sức chịu đựng của các đèn LED này. Vậy khi bị đứt đèn pha LED thì phải làm sao? Có cần phải thay nguyên cụm đèn LED không?
Nguyên nhân dẫn đến đèn pha LED bị hư:
Độ thêm công tắc passing
Công tắc on/off của đèn pha
Anh em thích khám phá tự mua các linh kiện về lắp vào cho chiếc xe.
Những nguyên nhân trên có thể vô tình làm chết LED pha của đèn xe và dẫn đến đèn không thể sáng được nữa. Những ngày qua có rất phong phú ca cấp cứu đèn pha Led bị đứt phải tạo nên Cửa hàng phụ kiện xe máy Hoàng Trí để phục hồi lại. Những lúc như thế này, anh em thường hoang mang và không biết xử lý như thế nào? Yên tâm nhé đã có Địa chỉ đồ chơi xe máy Hoàng Trí, vị cứu tinh cho những ca đứt đèn pha Led. Bất cứ loại xe nào sử dụng đèn pha bằng Chip Led mà bị chết Led không còn sáng nữa, hãy làm nên cho Shop, chiếc đèn pha của bạn sẽ được phục hồi lại ánh sáng như ban đầu.
Mời bạn xem thêm: độ đèn mắt cú Vario 2018
Tại sao không thay luôn đèn mà phải phục hồi lại?
Bài toán chi phí vẫn là một bài toán cần phải tính toán lại khi so sánh việc phục hồi lại đèn pha LED và mua mới đèn pha LED. Chắc chắn, nếu bạn không biết gì về dịch vụ hồi sinh chip LED của Hoàng Trí Shop thì bạn sẽ đi mua một bộ pha LED khác và thay vào. Nhưng mà, giá thị trường hiện tại của một bộ LED pha có giá khoảng 3 triệu đồng và phải mất thời gian đặt trong vòng 2 - 3 tuần mới có hàng thay thế. Vậy với chi phí đó, bạn có sẵn sáng để chi ra khi bộ đèn pha LED chỉ đứt chip LED? Hứa hẹn là không khi bạn biết thêm thông tin đối với những ca phục hồi đèn LED chiếc xe máy nặng nhất tại địa chỉ trang trí xe máy Hoàng Trí cũng chỉ khoảng 1.000.000. Đối với những xế yêu bị nhẹ thì chỉ mất vài trăm nghìn là bộ đèn pha của bạn sẽ bình thường trở lại.
khách hàng ở tỉnh xa nếu bị trường hợp đứt chip LED chiếc xe máy thì có thể gửi sản phẩm đến shop để phục hồi, sau khi hoàn thiện. Sau khi hoàn thiện sản phẩm shop sẽ gửi đèn lại cho bạn và bạn thanh toán sau khi nhận lại bộ đèn pha.
Nếu bạn ở Hồ Chí Minh có thể đến tận shop để phục hồi đèn pha LED cho xế cưng của bạn theo địa chỉ:
địa điểm 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, q11, Thành Phố Hồ Chí Minh
Tel Phone: (028) 6 271 3025
Mobifone: 0909 50 30 25 - 0909 60 30 25
nơi 2: số 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, HCM
Tel Phone: (028) 6 68 63 số 586
Mobifone: 0909 17 47 13 - 0909 47 47 13

Tiếp nhận 1 ca đứt chip Led pha của xế yêu Vario năm 2018

xế yêu này vừa mới mua về , khách mang xe đến một tiệm sửa chiếc xe gần nhà lắp công tắc On/Off cho đèn pha. Trong lúc thi công thì vô tình anh thợ sửa xế yêu đã làm đứt Chip Led đèn pha. Thế nên vị khách này đã mang xe đến Cửa hàng đồ chơi xe máy Hoàng Trí để khắc phục sự cố đứt chip Led đèn pha .

Thợ dán tem xe của Hoàng Trí đang thi công tháo mặt kiếng của đèn để lấy
bộ mạch đèn pha Led ra ngoài để phục hồi lại đèn chiếu sáng

Hình ảnh sau khi hồi sinh lại Chip Led cho đèn pha Vario 2018