Monster Hunter 2018 là mẫu xe mang kiểu dáng của đàn anh nhà Ducati. Đây là lô hàng do hệ thống showroom Thưởng Motor nhập khẩu trực tiếp từ Thái với 4 phiên bản màu: Đỏ, Vàng, Trắng và Đen cùng mức giá cực kỳ ƯU ĐÃI chỉ 32,5 triệu đồng.


Nhìn vào Monster Hunter chắc chắn sẽ khiến chúng ta liên tưởng ngay đến mẫu scrambler của Ducati, Tuy nhiên Đây không phải là sản phẩm của Ducati. Monster Hunter được trang bị khối động cơ 110cc. Tại triển lãm Motor Thái Lan vừa qua, Monster Hunter chính thực được ra mắt công chúng, xe thuộc dòng mini-bike hướng đến các khách hàng trẻ tuổi.


Monster Hunter được trang bị cụm đồng hồ đơn tròn mang phong cách hoài cổ và một vòng đèn LED của xe. Hệ thống phanh gồm bộ phanh đĩa cho cả hai bánh trước và sau với bộ mâm kích thước 14 inch. Ghi-đông (tay lái) cũng được sơn màu vàng và bộ ống xả dạng đơn hoặc kép.Xe được trang bị cặp phuộc Upside Down, khung mắt cáo cùng bộ vành đúc đa chấu đẹp mắt.Các bạn có thể đến xem ngoại hình thực tế của Monster Hunter tại Hệ thống showroom Thưởng Motor:

  • Showroom 1: 68 LÊ VĂN LƯƠNG, THANH XUÂN, HÀ NỘI
    0868298822
  • Showroom 2: 415 PHẠM VĂN ĐỒNG, P.Linh Đông. Q.Thủ Đức. Tp,HCM
    0868298833