Sự kiện quảng cáo điện thoại Apple iPhone 8 sẽ được Apple công ty Tại Hội trường Steve Jobs vào ngày 12/9 đến. Theo Con số mới nhất trong khoảng tờ Wall Street Journal, thương hiệu Apple sẽ doanh nghiệp sự kiện quảng cáo dòng điện thoại Apple iPhone 8 vào ngày 12/9 đến đây.

>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn khám phá thêm ở đây để biết cách khóaa màn hình huawei đơn giản nhất


Hình ảnh rò rỉ điện thoại iPhone 8 với màn hiển thị không buton Home, camera kép đặt dọc

hiện nay, doanh nghiệp của Mỹ đang có ý định dùng Hội trường Steve Jobs trong khuôn viên trụ sở mới để công ty sự kiện. tuy nhiên, nguồn tin từ nội bộ tổ chức đề cập rằng vì hội sở mới vẫn đang trong công đoạn xây dựng hoàn thiện, nên nơi diễn ra sự kiện sở hữu thể đổi thay. 1 kế hoạch dự phòng khác là trọng tâm Bill Graham Civic Auditorium tại San Francisco mang thể là địa điểm được chọn lọc.

Power tin nội bộ Apple cũng chỉ ra rằng, trong hai năm trở lại đây, hội sở đơn vị Ở trọng tâm Bill Graham Civic Auditorium tại San Francisco từng là nơi diễn ra những sự kiện quan yếu của hãng sản xuất. không những thế, trong dịp quảng bá loại điện thoại Apple iPhone kỷ niệm 10 năm dòng điện thoại này hãng sản xuất rất muốn chọn Hội trường Steve Jobs có sức đựng lên tới 1.000 chỗ ngồi Tại hội sở mới đang xây để đơn vị sự kiện.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn nhấp chuột để biết nguyên nhân màn hình ipad bị nhoè là do đâu?

các chuyên gia Tìm hiểu cũng chỉ ra rằng tháng 9 là thời khắc xuất sắc để Apple giới thiệu ra dòng sản phẩm chủ lực của mình, & rất với thể Apple cũng đang rậm rịch gửi thư mời báo chí đến dự sự kiện này. có vẻ như ngày 12/9 cũng là “ngày đẹp” mà Apple rất ưa thích để giới thiệu dòng sản phẩm mới. Trước chậm triển khai, ngày này năm 2012 cũng đã đc “Táo khuyết” chọn để giới thiệu mẫu điện thoại iPhone 5.

& giờ, sau 5 năm, có vẻ như loại điện thoại iPhone 8 tới đây cũng sẽ nhận được nhiều những thay đổi mạnh mẽ trong thiết kế để làm cho mới & bắt kịp các đối thủ như đang phát triển không ngừng là Samsung. điện thoại iPhone 8 sẽ thiết bị cảm ứng OLED gần như thường viền, Pin ko dây, & kỹ thuật nhận biết khuôn mặt.

Ngoài iPhone 8, Apple sẽ giới thiệu ra 2 mã sản phẩm khác là Apple iPhone 7s & 7s Plus có bề ngoài giống loại máy tiền nhiệm hiện hành. các thay đổi chính của hai Mã Sản Phẩm này tới từ chipset mới, và mặt lưng ốp kính cường lực thay do nhôm.

một số “món đồ” khác như Apple Watch Series 3 tương trợ kết nối LTE, cái Apple TV 4K đc tích hợp dịch vụ stream video & sở hữu khả năng hỗ trợ dữ liệu HDR cũng sẽ gop vui Tại sự kiện ngày 12/9 đến.

nếu ngày quảng cáo sự kiện (12/9) không đổi thay, những quý khách đặt mua điện thoại Apple iPhone 8 trước nhất sẽ nhận được máy đúng 1 tuần sau Đó, vào thứ 6 (ngày 22/9).